Nhiều độc giả đang bày tỏ nghi ngại về sự thật của hành trình tình yêu của Nguyễn Công Thắng.

Mới đây, chàng trai tên Nguyễn Công Thắng, 26 tuổi, ở Nam Định vừa có một hành trình dài 1.071 km đi từ Nam Định vào Gia Lai. Theo chia sẻ thì trong hành trình này Công Thắng mang theo 99 đóa hồng, 99 viên chocolate cùng 99 lời chúc tình yêu của 99 bạn đường để tặng bạn gái ngày Valentine.

Chuyến đi của chàng trai Nam Định nhằm mục đích để chứng tỏ tình yêu của mình với bạn gái tên Mai Lan 20 tuổi, đang ở Gia Lai. Hành trình của chàng trai trẻ bắt đầu từ sáng ngày 6/2 đến ngày 14/2.

Mỗi ngày anh đạp xe từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều, nhiều đoạn anh phải dắt bộ. Hành trình của Công Thắng đã khiến Mai Lan vô cùng bất ngờ và cảm động.

Khi câu chuyện được chia sẻ trên các trang tin điện tử và trên mạng xã hội, nhiều độc giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu và hành trình của bạn trai. Bạn độc giả Nhung Nguyen bày tỏ sự bất ngờ: “Trời đất lại có người như vậy ư. Đi bao giờ mới đến nơi?”.

Nickname Thảo Nguyễn chia sẻ: “Lãng mạn thế”. Bạn Thủy Tin bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Phục bạn quá. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc”. Đọc xong câu chuyện về hành trình của chàng trai, bạn có nickname là Ớt Cay bày tỏ sự thán phục: “Chỉ có thể là tình yêu”…

Tuy nhiên, nhiều độc giả tỏ ý nghi ngờ một vài điểm trong hành trình của Công Thắng. Độc giả Trường Giang chia sẻ: “Rõ điêu. Hoa hồng để 9 ngày bình thường đã héo huống chi còn đạp xe, trên đường có nắng gió mưa các kiểu”.

Bạn Kim Thùy chia sẻ: “Chém gió. Làm gì có chuyện hoa còn tươi thế”… Nhiều độc giả khác cũng bày tỏ sự thắc mắc: “Hoa không héo và chocolate không tan ra à?”, “Hơn 1.000 km mà hoa không tàn à?”, “Không thể tin được. Với quãng đường như vậy đi hết 1071 km chắc hoa biến thành que"...

Nhiều bạn trẻ thực tế hơn cho rằng đây là việc không nên. Bạn có nickname là Minh Bim chia sẻ: “Điên quá. May không chết giữa đường không thì tội nghiệp. Các bạn trẻ đừng học hỏi nhé”.

Các bạn khác thì cho rằng: “9 ngày làm biết bao nhiêu việc. Dở hơi”, “có tiền mua hoa thế thì ko nghĩ tại sao ko đi taxi hay bus cho tiện, đỡ mệt, đỡ tốn time mà cô gái vẫn đc quà”…