(iHay) Thời gian gần đây Trang Trần ít xuất hiện trên sàn catwalk và tập trung cho công việc kinh doanh là quán bún đậu cô Khàn.

Bên cạnh đó, cô người mẫu cá tính cũng thường xuyên làm từ thiện và cập nhật hình ảnh giản dị, không son phấn của mình trên trang cá nhân.

Hình ảnh ấn tượng của Trang Trần trong vai trò người mẫu - Ảnh: Placose

Nhiều cư dân mạng đã có những bình luận chê bai nhan sắc của Trang Trần, cho rằng cô là một người mẫu nhưng lại… xấu. Trước đó, một trang tin điện tử cũng đã dựa vào một hình ảnh mà Trang Trần đăng tải trên Facebook để đưa thông tin thiếu chính xác về cô.

Hình ảnh giản dị, không son phấn của Trang Trần khi làm từ thiện

Những hình ảnh này được cô thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân

Trước những đàm tiếu không hay, Trang Trần chia sẻ với iHay.vn: “Trang cảm thấy rất bức xúc vì một số trang báo lá cải đã tự ý vô trang cá nhân lấy hình và dựng chuyện vô lý làm tổn hại đến danh dự của Trang. Thời gian qua, Trang cảm thấy rất buồn vì điều này”.

Sau khi được hỏi có sợ bị ghét khi lên tiếng quá mạnh mẽ trong khi nhiều người đẹp khác chọn “im lặng là vàng”, Trang Trần thẳng thắn: “Nếu sợ thì đã không nói! Nếu họ còn một lần nữa tự ý đăng những thông tin lệch lạc làm tổn hại đến hình ảnh, chắc chắn Trang không bỏ qua”.

Bức ảnh Trang Trần mặc bikini này bị đưa ra làm đề tài bình luận. Trong ảnh Trang Trần đi du lịch ở biển Côn Đảo và bị lật thuyền. Một trang mạng đã đưa thông tin rằng cô đi từ thiện mà mặc trang phục như… khỏa thân

“Trang hy vọng khán giả sẽ lựa chọn các trang báo có uy tín để đọc và hiểu hơn về nghệ sĩ”, Trang Trần thổ lộ.

Minh Nguyễn
Ảnh: NVCC