Xuất hiện trong một chương trình dành cho sinh viên với dáng vẻ gầy đi trông thấy, Trang Pháp thừa nhận cô bị ảnh hưởng không ít về tâm lý và sức khỏe sau scandal với BTC chương trình MTV Connection.

Trang Phap gay di trong thay, xuat hien sau scandal - Anh 1

Trang Pháp được các sinh viên cổ vũ cuồng nhiệt

Tối 30.10, Trang Pháp xuất hiện và biểu diễn tại một sự kiện dành cho sinh viên tại trường Đại học Văn Hiến (TP.HCM). Trong chương trình, nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc Chỉ là, We don't talk anymore và At the top đầy sôi động.

Màn trình diễn của Trang Pháp đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Hàng nghìn sinh viên đã đứng lên reo hò, hát và nhảy theo những màn biểu diễn của Trang Pháp tạo nên một không khí vô cùng sôi động. Thậm chí khi tiết mục đã kết thúc nhưng các sinh viên vẫn liên tục reo hò, gọi tên nữ ca sĩ khiến cô vô cùng phấn khích.

Trang Phap gay di trong thay, xuat hien sau scandal - Anh 2

Trang Pháp gầy đi trông thấy sau scandal

Trang Phap gay di trong thay, xuat hien sau scandal - Anh 3

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả

Trong chương trình này, Trang Pháp diện bộ trang phục lấp lánh ánh bạc, khoe đôi chân thon dài. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ đã gầy đi trông thấy dù cô vẫn cố hết sức biểu diễn cuồng nhiệt trên sân khấu.

Đại diện Trang Pháp cho biết những ngày qua, khi trở thành tâm điểm của truyền thông quanh vụ ồn ào với BTC chương trình MTV Connection, nữ ca sĩ đã bị ảnh hưởng không ít về tâm lý và sức khỏe. Hiện tại, Trang Pháp không muốn tranh cãi về vấn đề vừa qua nữa. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy may mắn khi rất đông khán giả và đồng nghiệp đã đứng về phía mình.

Ngát Ngọc
Ảnh: V.D