Trang Nhung diện chiếc đầm xẻ cao khoe vẻ gợi cảm tại lễ ra mắt bộ phim Scandal - Hào quang trở lại tối 26/8 tại Hà Nội.

Scandal – Hào quang trở lại là câu chuyện của người đã khuất và những kẻ còn sống với thông điệp: Đừng giờ nghĩ người đã chết thì bí mật sẽ mãi mãi được chôn vùi.

phim ">phim là câu chuyện dài về Bella - nữ diễn viên nổi tiếng một thời đang muốn tìm lại ánh hào quang ngày xưa. Cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cứu cánh để trở về thời son trẻ. Cô đã gặp vợ chồng bác sĩ Quân và Vân để thực hiện ước muốn của mình.

video ?v=jZt0EneiAK" target="_blank">Scandal-Hào quang trở lại: Hé lộ đại gia của Trang Nhung

Thật không may mắn, ca phẫu thuật thất bại, Bella chết ngay trên bàn mổ. Những tưởng câu chuyện đã khép lại với nữ diễn viên yểu mệnh.

Nhưng đột nhiên vài tháng sau, Bella bất ngờ trở lại showbiz trong sự ngỡ ngàng của công chúng lẫn giới làm nghề...

Vai diễn Bella là một thách thức rất lớn mà đạo diễn Victor Vũ dành cho Trang Nhung. Để có được vai diễn đầy cá tính và số phận này, cô đã phải vượt qua không ít những cái tên lớn trong làng điện ảnh.

Scandal: Sao Việt chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm qua (26/8), đoàn làm phim đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng tại Hà Nội.

Scandal – Hào quang trở lại do Galaxy Studio kết hợp cùng Early Risers Media Group sản xuất. Phim chính thức được bấm máy từ ngày 17/3 - 29/4.

Bối cảnh phim được quay ở khá nhiều nơi, chủ yếu tại Sài Gòn cùng khá nhiều phân đoạn quay đại cảnh hoành tráng tại Hội An – Đà Nẵng với số lượng diễn viên lên đến hơn 200 người. Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào 29/8.

Phạm Thủy

Xem thêm video clip : Clip: Hậu trường Sơn Tùng M-TP chụp ảnh tình tứ với hotgirl Chi Pu