Chuyến đi này, Trang Khiếu tự tin hơn hẳn bởi cô đã ký kết hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu tại đây.

Là một trong những người mẫu Việt dám "mang chuông đi đánh xứ người", đây không phải là lần đầu tiên Trang Khiếu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 thử sức tại các tuần lễ lớn trên thế giới. Trước đó cô đã từng góp mặt tại tuần lễ thời trang New York 2012 với 2 bộ sưu tập thu đông của nhà thiết kế Stephen Burrows và thương hiệu Abigail Stewart và tuần lễ thời trang London 2013 với bộ sưu tập của Eugene Lin . Đồng thời hình ảnh thời trang đường phố cực chất của Trang Khiếu còn lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia đến từ Harper's Bazzar, Marie Claire. Chính vì thế, nhiều khán giả hi vọng rằng, với tuần lễ London Thu/Đông năm nay, Trang Khiếu sẽ tiếp tục thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình tại thị trường thời trang Châu Âu.

Mới đây nhất, Trang Khiếu đã đăng tại những hình ảnh của cô trong thời điểm casting tại Tuần lễ thời trang London mùa Thu/Đông 2014. Vẫn như mọi lần, chuyến đi lần này của Trang Khiếu "không kèn không trống", tự bươn chải giữa London. Trang Khiếu cũng tỏ ra tự tin hơn trong chuyến đi này bởi cô đã từng có kinh nghiệm "chinh chiến" tại đây, và cô cũng hiểu rằng vóc dáng của mình rất phù hợp với những thiết kế ấm áp của mùa Thu/Đông. Thậm chí, Trang Khiếu còn bỏ dở kỳ nghỉ Tết để có cơ hội được casting tại London. Cô chia sẻ: "Chờ qua Tết thì trễ quá. Cơ hội không đến nhiều."

Những hình ảnh mới nhất của Trang Khiếu tại Tuần lễ thời trang London.

Vì qua sớm nên Trang Khiếu có dịp gặp gỡ nhiều công ty quản lý khác nhau và có được một số sự chuẩn bị nhất định. May mắn trong lần trở lại London này, Trang Khiếu đã được gia nhập vào công ty quản lý Oxygen thay vì đơn độc làm người mẫu tự do như những lần trước. Bên cạnh đó, ngoài việc casting, Trang Khiếu còn nhận được một số lời mời chụp ảnh lookbook và fitting cho một số thương hiệu. Hiện Trang Khiếu đang gấp rút casting những show diễn cuối cùng để chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang sắp sửa diễn ra vào ngày mai. Cô cũng cho biết tuy tình hình rất khả quan nhưng không có gì là chắc chắn 100/% bởi mỗi show thời trang có đến hàng trăm người mẫu đến casting và chỉ 1/4 cho đến 1/3 mới đoạt được cơ hội trình diễn. Đặc biệt, những người mẫu độ tuổi 16-18 luôn được đặc biệt ưu ái.

Trang Khiếu phải 'đối đầu' với hàng trăm người mẫu bản địa, và không ít người trong số họ chỉ tầm tuổi 16-18 - độ tuổi mà các NTK vô cùng yêu thích.