Sau chương trình VNTM 2016, cô nàng nổi tiếng với biểu cảm 'đơ' dần có sự tiến bộ về thần thái.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 1

Sau 3 lần tổ chức thành công, Vietnam International Fashion Week lần đầu được mang ra Hà Nội. Buổi họp báo chiều 10/10 thu hút sự có mặt của nhiều người mẫu bước ra từ VNTM. Trang "đơ" - cô gái gây tranh cãi nhất về năng lực VNTM năm nay - lột xác đầy chuyên nghiệp. Những bước chân của cô nàng dù chưa thực sự vững vàng nhưng đã thể hiện được sự tiến bộ rõ nét về biểu cảm.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 2

Ngọc Châu sắc lạnh trong buổi họp báo. Với việc là quán quân VNTM 2016, cô cũng được chọn là người mở màn cho Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 3

Sự kiện diễn ra từ ngày 1-6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, với sự góp mặt của 23 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong và ngoài nước, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc thị giác lạ mắt cho khán giả thủ đô.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 4

Vietnam International Fashion Week chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia các mùa trước như Nguyễn Công Trí, Phương My... Nhà thiết kế Haute Couture hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí - tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông với một bộ sưu tập hoàn toàn mới. Toàn bộ khách mời và nhà thiết kế quốc tế của chương trình cũng sẽ được đưa đón bởi những chiếc xe sang trọng và đẳng cấp.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 5

Bộ ba quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà - Lý Giám Tiền - Nguyễn Tiến Truyển sẽ kết hợp tạo nên một bộ sưu tập chung, với một cảm hứng xuyên suốt nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của từng cá nhân.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 6

Buổi họp báo cũng công bố quán quân của cuộc thi Nhà thiết kế tài năng Việt Nam - Vietnam Emerging Designer nằm trong khuôn khổ của Vietnam International Fashion Week 2016 là nhà thiết kế trẻ Ngọc Lê. Ngoài giải thưởng tiền mặt, cô còn được góp mặt trong Tuần lễ thời trang này.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 7

Mỗi nhà thiết kế sẽ trình diễn khoảng 30 mẫu trang phục. Chương trình còn có sự kiện "See Now Buy Now", trưng bày các thiết kế sau mỗi đêm diễn tại Tràng Tiền Plaza để khán giả có thể quan sát, ngắm nghía và đặt mua ngay sản phẩm mình yêu thích.

Trang 'do' Next Top sang chanh tren san dien - Anh 8

Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week, bà Lê Thị Quỳnh Trang cho biết, Vietnam International Fashion Week Thu Đông vẫn sẽ tiếp tục tổ chức cuộc "The best street style". Đây là cơ hội để những bạn trẻ yêu thời trang, fashionista, stylist, người mẫu… có thể trình diễn gu thời trang và cá tính trước mỗi đêm diễn.