Đến rạng sáng 22/11, bất chấp cơn mưa nặng hạt, lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn lặn dưới sông Giồng Ông Tố để tìm kiếm nữ kiểm sát viên ôm con nhảy sông.

Về vụ việc nữ kiểm sát viên ôm con nhảy sông, nạn nhân được xác định là chị N.A (41 tuổi, ngụ quận 2), là cán bộ kiểm sát viên, Viện kiểm sát Nhân dân TP HCM cùng con gái 5 tuổi.

Trang dem tim kiem nu kiem sat vien om con nhay song - Anh 1

Lực lượng cảnh sát cứu nạn - cứu hộ trắng đêm tìm kiếm các nạn nhân.

Theo người thân nạn nhân cho biết, chiều 21/11, chị A điện thoại về nhà cho biết sau khi đi làm về sẽ đến trường đón hai con (bé trai 7 tuổi và bé gái 5 tuổi). Tuy nhiên, đến chập tối, thấy con cháu vẫn chưa về, mẹ chị A gọi điện thoại lại thì chị A bảo cứ an tâm, sẽ về muộn.

“Vậy mà đến hơn 7h tối cùng ngày, tôi rụng rời khi nghe tin dữ, con gái tôi ôm hai con nhỏ nhảy sông Giồng Ông Tố”, mẹ chị A nghẹn ngào kể.

Trang dem tim kiem nu kiem sat vien om con nhay song - Anh 2

Người dân theo dõi vụ việc ven sông Giồng Ông Tố, quận 2.

Theo thông tin ban đầu, sau khi đón hai con đi học về, chị A đưa con ra bờ sông trên đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2. Sau đó, người phụ nữ này để xe máy trên bờ, lấy điện thoại nhắn tin cho chồng rồi bất ngờ ôm hai con nhảy xuống sông.

Do biết bơi nên bé trai đã lội vào bờ và được một người dân cứu sống, đồng thời bé trai kêu cứu mẹ và em nhưng khi nhiều người có mặt chạy đến thì cả hai đã mất tích.

Trang dem tim kiem nu kiem sat vien om con nhay song - Anh 3

Lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân TP HCM cũng có mặt xuyên đêm để phối hợp tìm kiếm chị A và con gái mất tích dưới sông.

Ngay khi nhận tin, lực lượng cứu hộ - cứu nạn (Cảnh sát PCCC TP HCM) đã nhanh chóng có mặt, triển khai công tác tìm kiếm suốt nhiều giờ nhưng vẫn chưa có kết quả. Lãnh đạo cơ quan của chị A cũng có mặt, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an, Viện kiểm sát Nhân dân quận 2, tiến hành ghi lời khai nhân chứng để làm rõ vụ việc và nỗ lực tìm kiếm hai 2 mẹ con chị A.