Cô diễn viên chính trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc" đã thể hiện hai ca khúc do cô tự sáng tác trong minishow đầu tay.

Tối ngày 6/7, Trang Cherry - cô diễn viên chính trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc" đã tổ chức minishow đầu tiên của mình. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ cô tại Hà Nội.

Trang Cherry tên thật là Hoàng Thị Thu Trang, hiện đang là sinh viên năm cuối trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội. Cô từng lọt vào top 48 cuộc thi VietNam Idol năm 2010 và từng tham gia rất nhiều cuộc thi hát truyền hình.

Ngoài khả năng ca hát thì Thu Trang còn là cô gái có khả năng diễn xuất rất tốt. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã tham gia 5 bộ phim truyền hình nhiều tập, được rất nhiều người yêu thích.

"Lời yêu đầu" cũng là minishow đầu tiên của Thu Trang. Cô muốn gửi lời cảm ơn mọi người trong suốt thời gian vừa qua đã yêu mến và luôn ủng hộ cô.

Trong đêm nhạc này, Thu Trang gửi tới mọi người những bản tình ca hết sức ngọt ngào về tình yêu đôi lứa chất chứa đầy xúc cảm của một cô gái trẻ.

Ngoài những ca khúc của các nhạc sỹ nổi tiếng viết, Thu Trang cũng hát tặng mọi người hai ca khúc do chính mình sáng tác, một ca khúc về gia đình và một ca khúc mang tên chính của minishow lần này "Lời yêu đầu".

Những ca khúc cô tự sáng tác cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ

Một fan nữ ôm hôn cô thắm thiết để thể hiện sự yêu mến của mình

Bức ảnh của một người bạn vẽ tặng Thu Trang.

Cô đã không kìm nén được sự xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi

Trang Cherry thắm sắc bên mùa cải vàng

Diễn viên Thu Trang "bật mí" một nửa của mình