Trấn Thành tiết lộ từng muốn tự tử vì áp lực dư luận, đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi tới bạn gái Hari Won ngay trên sóng truyền hình.

Người xưa thường nói “chữ tài đi với chữ tai một vần”, chẳng vì thế mà xung quanh sự nổi tiếng của Trấn Thành luôn là những ồn ào tai tiếng. Đến độ, người ta còn gọi Trấn Thành là MC lắm thị phi nhất nhì showbiz năm 2016. Thế nhưng, đằng sau một chàng MC, diễn viên tài năng, thị phi ấy lại ẩn chứa những “góc khuất” không phải ai cũng biết.

Sau thời gian mặc “bão” dư luận, mới đây xuất hiện trong tập 7 chương trình Én vàng 2016, Trấn Thành đã quyết định dốc hết bầu tâm sự. Nam MC đã không kìm nén được cảm xúc và khóc nức nở trên sóng truyền hình khi nhắc tới những ồn ào vừa qua.

Tran Thanh tung uat uc muon tu tu vi ap luc yeu Hari Won - Anh 1

Trấn Thành khóc nức nở và chia sẻ rằng anh từng uất ức muốn tự tử vì áp lực dư luận.

Trấn Thành nghẹn ngào: "Đã có lúc tôi quẫn trí, tôi nghĩ tới chuyện tự tử. Tôi từng uất ức tới mức muốn viết một tờ giấy ghi lại những điều khiến tôi tìm tới cái chết. Tôi treo ở đấy để mọi người xem, để họ hiểu họ đã làm gì với tôi".

Trấn Thành cho rằng, bản thân anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật. Những điều đó đã khiến anh tổn thương nặng nề.

Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến bạn gái anh– nữ ca sĩ Hari Won. Trấn Thành đã khóc khi nói về những gì mà Hari Won đã hy sinh cho anh.

Tran Thanh tung uat uc muon tu tu vi ap luc yeu Hari Won - Anh 2

Trấn Thành nói lời xin lỗi bạn gái Hari Won ngay trên sóng truyền hình.

Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, "đòn roi" của dư luận và mất rất nhiều từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc, cùng các show quảng cáo: "Hôm nay, nhân chương trình, tôi xin lỗi người phụ nữ vì yêu tôi mà chịu biết bao "đòn roi" của dư luận, xã hội. Điều đó rất oan ức cho một cô gái sống tốt như vậy”.

Cuối cùng, Trấn Thành đã nói trong nước mắt câu nói đầy tình cảm gửi đến bạn gái của mình: "Cảm ơn em đã yêu anh!"

Song Ngư