Làm khách mời Én Vàng 2016, nam MC mắt hoe đỏ nói về những uất ức thời gian qua.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 1

Trấn Thành vừa xuất hiện trong tập 7 chương trình Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của Liêu Hà Trinh. Trong vai trò khách mời, anh đã chia sẻ những điều mà từ trước đến nay anh chưa từng nói.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 2

Khi Liêu Hà Trinh hỏi Trấn Thành lý do hay hôn người yêu ngoài đường, nam MC giải thích, bản thân anh là một người sống rất cảm xúc. Khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Anh băn khoăn tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau ngoài đường là bình thường và đi vệ sinh nơi công cộng là điều lạ thì tại Việt Nam lại ngược lại.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 3

Trấn Thành cho rằng bản thân anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và 'xào nấu' không đúng sự thật. Những điều đó đã khiến anh tổn thương nặng nề.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 4

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu diếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư về những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này. Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hari Won.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 5

Trấn Thành khóc khi nói về những gì mà Hari Won đã hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, đòn roi của dư luận và mất rất nhiều, từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc, cùng các show quảng cáo. Trấn Thành cho rằng Hari Won là một cô gái sống rất tốt. Trong nước mắt, anh nói lời xin lỗi, cũng như cảm ơn Hari Won vì đã yêu anh.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 6

Tập 7 với chủ đề 'Cảm ơn', là đêm tranh tài của 6 thí sinh, gồm: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng Én toàn năng); Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng Én tiềm năng) để quyết định 4 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng. Ngoài Trấn Thành, khách mời của chương trình còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 7

Đoàn phim 'Sài Gòn, anh yêu em' gồm đạo diễn La Quốc Hùng, Lý Minh Thắng và diễn viên Huỳnh Lập hỗ trợ cho phần thi của Quang Bảo.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 8

Ca sĩ Vũ Cát Tường hỗ trợ thí sinh Minh Xù.

Tran Thanh tung len ke hoach tu tu vi ap luc du luan - Anh 9

Theo Ngôi sao