Khi mới cất giọng trình bày ca khúc Lệ đá, Nguyễn Duy Thuận đã làm cả trường quay chìm đắm trong không gian trữ tình trầm lắng, thậm chí Trấn Thành không cầm được nước mắt..

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 1

Trấn Thành khóc vì xúc động trước giọng ca của “bản sao Khánh Ly”

Dừng chân ngay tại phòng đầu tiên bởi phán đoán sai lầm của đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân - Quốc Thiên, nhưng Nguyễn Duy Thuận mới là thí sinh để lại ấn tượng nhất trong Giọng ải giọng ai tập 3 phát sóng ngày 19.11 vừa qua.

Xuất hiện với lời giới thiệu hấp dẫn và không kém phần hài hước: Thợ làm bánh nhưng “có giọng hát ngọt ngào hơn cả cái bánh”, nam thí sinh này được hai đội chơi thay phiên nhau khẳng định là không biết hát. Thậm chí, Bích Phương của đội Trấn Thành - Thu Trang còn đánh giá “bạn này chắc không biết hát” vì nhìn bạn “hơi chua chua”.

Sau màn chặt chém “dở khóc dở cười”, hai đội đưa ra lựa chọn thí sinh hát không hay. Trong khi đội Trấn Thành cho thấy sự đúng đắn với thí sinh thứ 6 làm nghề bán đàn guitar khi anh này có cách biểu diễn “thảm họa” với ca khúc Nắng ấm xa dần, thì đội Trường Giang lại khiến nhiều người nuối tiếc vì lại chọn nhầm một giọng ca quá xuất sắc.

Thí sinh số 1 tên Nguyễn Duy Thuận được bộ ba Trường Giang - Ốc Thanh Vân - Quốc Thiên chọn, lúc mới khoe giọng hát đã làm cả trường quay ngỡ ngàng. Người chơi này không chỉ hát rất hay mà còn sở hữu âm điệu trầm gần giống với nữ ca sĩ Khánh Ly.

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 2

Nam thí sinh với câu giới thiệu “chất”: Thợ làm bánh nhưng “có giọng hát ngọt ngào hơn cả cái bánh”

Trên nền ca khúc Lệ đá vang bóng một thời, khán giả lẫn các nghệ sĩ hai đội đã không kiềm chế được cảm xúc ngưỡng mộ của mình. Nhiều người xem có mặt ở trường quay đã phải “nổi da gà” bởi chất giọng của anh chàng tài năng. Đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân - Quốc Thiên thất vọng và buồn bã. Thu Trang và Bích Phương vỗ tay liên tục. Còn Trấn Thành đã phải bật khóc.

Trấn Thành chia sẻ về nguyên nhân khiến mình rơi nước mắt, là vì “lúc mà bạn hát, cái thần thái, cách mà bạn đưa đầu, rung cái micro, cách ngân, tất cả những tiểu tiết đó bạn để ý của cô Khánh Ly. Bạn phải yêu người đó lắm, mê người đó lắm, bạn mới quyện mình tưởng mình là người ta thì bạn mới hát được như vậy”.

Tuy nhiên, Nguyễn Duy Thuận nhanh chóng dập tắt rung cảm của danh hài khi thẳng thắn tiết lộ bản thân rất yêu thích Thái Thanh chứ không phải Khánh Ly. Sau đó, anh còn cất giọng âm vực cao không khác gì thần tượng.

Như vậy là lần đầu tiên trên sân khấu Giọng ải giọng ai đã có kết quả hòa nhau. Ca sĩ Bích Phương và ca sĩ Quốc Thiên cùng chia đôi giải thưởng, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 3

Anh chàng chinh phục người nghe bởi chất giọng tuyệt vời

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 4

Trấn Thành đứng dậy khóc vì quá xúc động

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 5

Anh chàng làm nhiều người nhớ đến nữ ca sĩ Khánh Ly

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 6

Gương mặt đầy nuối tiếc vì chọn sai của Ốc Thanh Vân

Tran Thanh rot nuoc mat khi nghe nam thi sinh hat giong... Khanh Ly - Anh 7

Trong suốt màn trình diễn, bạn trai Hari Won đứng vỗ tay, đắm mình vào giọng ca của Nguyễn Duy Thuận

Thanh Đào
Ảnh: BTC