Trong tập cuối cùng của chương trình đại náo thành Takeshi, ca sĩ điển trai Châu Đăng Khoa đã trở thành khách mời đặc biệt hóa thân thành đạo sĩ. Tuy nhiên, Trấn Thành lại nhìn nhầm tạo hình của anh là… bà ngoại.

Sau 12 lần đại chiến, cuộc đấu tranh giành công chúa Woonsenko – Diễm My 9x thủ vai cũng đến lúc phải chấm dứt. Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành quyết định dốc hết toàn lực để đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến không hồi kết này, không để hao binh tổn tướng thêm chút nào nữa. Cận thần Ballu – Tự Long lập tức nghe lệnh lãnh chúa cho gọi “Bạch tạng đại nhân” – Châu Đăng Khoa tiến cử làm quân sư trong trận đấu cuối này. Công chúa Woonsenko lầm tưởng anh là “Bạch tạng đại nhân” cho rằng Châu Đăng Khoa bán kem trộn “dạo” nên nàng hỏi có mang kem tẩy trắng da cho mình không. Sau đó cô đã bị đạo trưởng nhắc nhở rằng hãy tìm Ngọc Trinh nếu muốn mua… kem trộn.

Tran Thanh nham Chau Dang Khoa la ba ngoai khi hoa than thanh dao si - Anh 1

Diễm My và Châu Đăng Khoa.

Xuất hiện trong bộ trang phục đạo sĩ cùng mái tóc bạch kim dài và kính râm đen, Châu Đăng Khoa được hóa thân thành Bạch tạng đại nhân trong khi DJ Trang Moon được hóa trang thành nữ Geisha. Khác với phong cách quyến rũ, cá tính thường ngày, Trang Moon bất ngờ dịu dàng, nữ tính trong trang phục Kimono.

Không được may mắn như Trang Moon, Trấn Thành vừa gặp Châu Đăng Khoa đã phải bật gọi là “bà ngoại” khi thấy anh trong bộ trang phục đạo sĩ khiến ngay cả Châu Đăng Khoa cũng phải ngượng ngùng. Không những vậy, mối quan hệ giữa Châu Đăng Khoa và nữ DJ nóng bỏng khá mập mờ khiến ai cũng thắc mắc. Bởi những cử chỉ thân mật, gần gũi với nhau của cả hai sau hậu trường khiến ai cũng phải nghi ngờ và ghen tị.

Tran Thanh nham Chau Dang Khoa la ba ngoai khi hoa than thanh dao si - Anh 2

Trấn Thành "té ngửa" với ngoại hình của Châu Đăng Khoa.

Mặc dù đã có người trong mộng nhưng Diễm My vẫn không bằng lòng với Trấn Thành khi xuất hiện một bóng hồng khác bên cạnh. Công chúa đã tỏ hẳn thái độ khó chịu của mình mỗi khi thấy Trấn Thành và Trang Moon đứng gần nhau. Cảm thấy bản thân bị thất sủng trước hình tượng Geisha xinh đẹp của Trang Moon, cô liền liền mỉa mai Trang Moon ngay khi cô hiến kế rởm cho Trấn Thành. Công chúa Woonsenko cho rằng Trang Moon hãy thay trang phục Geisha ra và thay vào bộ đồ DJ để giúp cô ăn mừng chiến thắng với Trương Thế Vinh. Biết mình có lỗi, Trang Moon đành ngậm ngùi trước lời mỉa mai và im lặng nghe trách cứ từ Trấn Thành.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC