Chàng diễn viên hài trẻ tuổi cùng Chí Tài, Trường Giang sẽ hóa thân thành người phục vụ "Cleopatra" Việt Hương.

Thank God! You’re here – Ơn Giời! Cậu đây rồi! là chương trình hài giải trí do Hoài Linh làm giám khảo, Việt Hương, Trấn Thành, Chí Tài... sẽ đảm nhận vai trò trưởng phòng để mang đến những tình huống hóc búa cho người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Trong đợt ghi hình đầu tiên hé lộ những tạo hình cười vỡ bụng của các nghệ sĩ hài tại trường quay. Những lần quay sau khán giả cũng được chứng kiến hình ảnh hài hước không kém. Các trưởng phòng đau đầu với màn xuất hiện sao cho ấn tượng. Họ phải xoay xở làm sao để vừa múa tốt, vừa diễn hài hay.

Trấn Thành tạo dáng hài hước trong hậu trường. Với MC nổi tiếng, không có thử thách nào làm khó được anh. Ngược lại, người chơi rất đau đầu vì bị Trấn Thành làm khó.

Nhảy múa không làm khó Trấn Thành, cũng không quá sức với Việt Hương nhưng lại khiến Chí Tài, Trường Giang chật vật xoay sở.

Dù các động tác trong tiết mục mở màn đòi hỏi vận động nhiều nhưng đó không phải là điều khiến nghệ sĩ Chí Tài – người lớn tuổi nhất trong các trưởng phòng bị làm khó. Sau khi xem đàn anh tập luyện, Việt Hương nhìn các điệu nhảy ngẫu hứng của Chí Tài và phán “già mà còn nhảy rất xấu”.

Chí Tài cười xòa và làm lơ, điệu bộ này của danh hài càng khiến các nghệ sĩ khác tiếp tục lấy anh làm đề tài. Hai nghệ sĩ hài với phong cách nhảy múa vụng về luôn làm loạn trên sân khấu. Sau thời gian tập theo đồng nghiệp, Trường Giang oải quá nên chỉ đứng múa cho có.

Ngày quay hình vừa qua, Khởi My, Ngọc Lan, Don Nguyễn, Thanh Vân (Idecaf) là những nhân vật “lên thớt” tiếp theo. Hầu hết khách mời khi nhận lời điều rất hào hứng nhưng đến lúc quay hình ai cũng trở nên căng thăng và chuẩn bị tinh thần “chặt chém” một cách tốt đa. Khởi My tâm sự rằng: “Trong số các trưởng phòng, Trấn Thành là người đáng sợ nhất nên tôi mong muốn mình sẽ không đụng phải ông trưởng phòng lắm chiêu này”.

Còn đối với Don Nguyễn, “ác mộng” của anh chính là Việt Hương vì anh có theo dõi mấy ngày quay hình trước và thấy rằng ai vào đúng phòng Việt Hương cũng không “toàn mạng” trở ra.

Hoài Linh cười sảng khoái với những pha hài hước duyên dáng, nhưng có lúc anh đơ mặt vì cách xử lý không giống ai của khách mời. Ơn Giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 11/10.

Vân Châu