Giám khảo chương trình Thách thức danh hài nói lời cảm ơn bạn gái và không quên dành cho cô nụ hôn ngọt ngào.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 1

Lần đầu tiên sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trấn Thành tổ chức họp fan với quy mô lớn, hoành tráng vào tối 22/10 tại TP.HCM. Bạn gái anh - Hari Won không thể vắng mặt trong sự kiện dù mới xuất viện.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 2

Cô mặc áo đồng phục của fan Trấn Thành, hòa giọng cùng bạn trai thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi. Mới mổ ruột thừa vài ngày nhưng nữ ca sĩ đã nhanh chóng bắt đầu lại công việc.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 3

Trong khi trò chuyện cùng fan, Trấn Thành không quên dành những lời có cánh cho người yêu. "Khi yêu tôi, Hari chịu nhiều thiệt thòi, cả về danh dự lẫn sự yêu thích của khán giả. Nhưng quan trọng nhất là cả hai chúng tôi thật sự hạnh phúc. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được", anh nói.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 4

Anh cũng giải thích về việc bạn gái bị tố giả tạo, giả vờ nói tiếng Việt lơ lớ. Trấn Thành khẳng định: "9 tháng quen nhau, Hari chưa từng nói sõi một câu tiếng Việt nào. Đây là cô bé đàng hoàng nhất tôi từng gặp". Trấn Thành còn đùa Hari đã kịp giảm được bụng mỡ trước tin đồn có bầu.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 5

Vì vậy, anh cảm ơn Hari đã vượt qua tất cả để ở bên anh. Trước sự cổ vũ của fan, nam diễn viên hài đã dành nụ hôn ngọt ngào cho bạn gái.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 6

Fan còn dành nhiều món quà đặc biệt mang tặng thần tượng. Có người mang gấu bông, tranh tự vẽ, tờ vé số ghi ngày sinh nhật anh và ngày kỷ niệm liveshow 10 năm, bánh kem khổng lồ… khiến Trấn Thành xúc động.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 7

Trấn Thành sở hữu lượng fan hùng hậu nên cả sân khấu 126 đông nghẹt người ngồi từ 18h. Không chỉ có fan ở TP.HCM, rất nhiều người từ các tỉnh cũng đến gặp gỡ thần tượng.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 8

Trấn Thành đã thực hiện các yêu cầu của fan trên sân khấu như vừa hát vừa nhảy, thể hiện tài beatbox, song ca cùng Hari Won, ký tặng đĩa DVD Liveshow Bình tĩnh sống…

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 9

Ngoài Hari Won, 5 nghệ sĩ trẻ Duy Khương, Lê Lộc, Dương Thanh Vàng, Minh Dự và Tuấn Kiệt cũng xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt dành tặng Trấn Thành. Đây là các diễn viên hài từng làm việc với Trấn Thành qua các chương trình truyền hình như Đấu trường tiếu lâm, Thách thức danh hài…

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 10

Không chỉ kêu gọi fan cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trên fanpage, trong buổi họp fan, anh cũng kêu gọi tấm lòng thiện nguyện, hướng về miền Trung.

Tran Thanh hon Hari Won trong buoi hop fan - Anh 11

Sáng 23/10, Trấn Thành sẽ lên đường cứu trợ người dân ở Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Bích Hằng