Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã xúc động chia sẻ đám cưới là một đêm cổ tính anh không thể quên trong suốt cuộc đời mình.

Tran Thanh goi dam cuoi la dem co tich khong the quen - Anh 1

Ảnh: Dân trí

Tối 27/12, lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết gồm những ngôi sao đình đám trong showbiz Việt. Lễ cưới này được xem là cái kết đẹp cho chuyện tình 9 tháng với đầy ắp những sóng gió giữa Trấn Thành và Hari Won.

Ngay sau khi kết thúc ngày lễ trọng đại của cuộc đời, Trấn Thành đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân với nội dung như sau: "Có vợ rồi. Một đêm như cổ tích! Không thể quên. Trong bữa tiệc vợ chồng em lu bu lắm, nên không tránh khỏi sơ sót và tiếp đãi chưa chu đáo, mong mọi người thương em thông cảm bỏ qua nha. Một lần nữa, cảm ơn mọi người ngàn vạn lần".

Trấn Thành và Hari Won nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh mang tên Bệnh viện ma. Tại thời điểm đó, chuyện tình cảm của cả hai hứng chịu khá nhiều ý kiến trái chiều do Hari Won đến với Trấn Thành sau khi chia tay rapper Tiến Đạt không lâu. Trước "bão" dư luận, Trấn Thành đã từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ Hari Won và không ngần ngại bày tỏ cô là người anh muốn ở bên trong suốt phần đời còn lại.