Với kinh nghiệm 2 lần tham gia hỗ trợ các trưởng phòng trong Ơn giời, cậu đây rồi , Puka đã có màn “chặt chém” đáo để cùng trưởng phòng Trấn Thành trong tập 7 phát sóng tối qua (17/12) trên kênh VTV3.

Vừa gặp Puka, Trấn Thành đã tự nhận mình là Sebastian Nguyễn – quản lý riêng của cô. Để chuẩn bị cho liveshow khủng của ngôi sao “đa zi năng” Puka, với 15.000 người tham dự, Trấn Thành kiểm tra khả năng diễn xuất và giọng hát của cô.

Đầu tiên, Puka được Trấn Thành yêu cầu hát Anh cứ đi đi theo điệu Jazz để không “đụng hàng” với Hari Won. Puka liền xiên xỏ Hari Won: “Cái con đó là phải tiêu diệt”. Không những thế, Trấn Thành cũng phải “cười ra nước mắt” khi đồng ý với Puka sẽ "dập chết" Hari Won.

Trong phần kiểm tra tài năng diễn xuất, Trấn Thành thất vọng vì Puka diễn quá tệ. Nghe lời Trấn Thành, Puka chia tay người yêu để tập trung sự nghiệp, nhưng vì cô quá thủ đoạn nên Trấn Thành kiên quyết không hợp tác nữa.

Bị từ chối hợp tác, PuKa hóa điên, đánh Trấn Thành không thương tiếc, cùng lúc đó, giám khảo Hoài Linh bấm chuông để ngăn chặn tình trạng bạo lực trên sân khấu.

Clip tiết mục của PuKa - Trấn Thành:

Giám khảo Hoài Linh cho rằng: “Dùng chiêu trò để vào showbiz thì không bền, riêng PuKa, lấy khùng điên để vào showbiz là đúng”.

Ngoài Puka, Ơn giời, cậu đây rồi tập 7 còn có sự tham gia của 3 khách mời khác là: Diệu Nhi, Puka, Nhan Phúc Vinh và Minh Xù, Trong đó khách mời Diệu Linh đã được giám khảo Hoài Linh trao cúp chương trình vì có lối diễn thông minh và khôn khéo nhất.

Hoài Thương