Ở tuổi 38, chưa lập gia đình hay hò hẹn với anh chàng nào, nhưng Trần Kiều Ân vẫn có cách để cân bằng và tận hưởng cuộc sống.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 1

Trần Kiều Ân là nữ diễn viên Đài Loan rất được yêu thích tại Trung Quốc nhờ ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất đa dạng. Ngôi sao 38 tuổi xuất hiện trong khá nhiều phim truyền hình kiếm hiệp và tâm lý tình cảm hiện đại. Cận kề tuổi 40, Trần Kiều Ân vẫn độc thân và chờ đợi chàng hoàng tử của chính mình.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 2

Sở hữu gương mặt thánh thiện, trẻ trung, ngây thơ, Trần Kiều Ân luôn được chọn vào những vai diễn kém tuổi thật của cô.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 3

Trần Kiều Ân từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ trước khi chuyển hướng thành diễn viên và thành công trong lĩnh vực này.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 4

Trần Kiều Ân sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn. Ngôi sao điện ảnh xứ Đài cho rằng, đó là ưu điểm giúp cô trẻ hơn tuổi. Trần Kiều Ân thích tới phòng tập, đi du lịch, đọc sách trong những lúc rảnh rỗi.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 5

Trần Kiều Ân từng có mối tình ồn ào với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Cô là một trong những "bóng hồng" hiếm hoi mà Hoắc Kiến Hoa thừa nhận có tình cảm trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 6

Có thông tin cho rằng, Trần Kiều Ân thực sự suy sụp khi hay tin bạn trai cũ, Hoắc Kiến Hoa, lấy vợ vào tháng 7/2016. Hoắc Kiến Hoa công khai hẹn hò với người bạn 10 năm Lâm Tâm Như vào tháng 6 năm ngoái, và chưa đầy 2 tháng sau đó, hai người tổ chức đám cưới tại Bali, Indonesia.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 7

Một nguồn tin cho hay, Trần Kiều Ân đã uống rượu rồi khóc lóc khi hay tin tình cũ lấy vợ. Nhưng đại diện của nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này. Sau này trả lời phỏng vấn, Trần Kiều Ân cho hay: “Chúng tôi chia tay vì hai bên không hợp nhau chứ không phải do lỗi của anh ấy. Giờ đây thấy anh ấy hạnh phúc, tôi thực sự chúc phúc”.

Tran Kieu An U40 van tre dep ngo ngang nhu thieu nu - Anh 8

Người đẹp 38 tuổi tâm sự, không phải vì sợ cô đơn mà cô vội vàng lao vào một mối quan hệ mới. Cô vẫn tin rằng, một ngày nào đó, mình sẽ gặp được "một nửa" đích thực và có những đứa con đáng yêu.

Theo Vy Vy/Dân Trí