Cặp đôi “Tuyệt đỉnh song ca” Trần Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy vừa khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung clip giản dị khoe giọng hát ngọt ngào trong một bệnh viện.

Mới đây, clip cover “Quê mẹ” được Bùi Thị Thúy đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình đã thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả.

Chỉ sau 3 ngày, clip “Quê mẹ” đã có gần 2 triệu lượt xem, 112 ngàn like, và 12 ngàn lượt chia sẻ lại trên Facebook.

VIDEO

Chia sẻ với PV Báo Công lý, Bùi Thị Thúy cho biết: “Trong kịch bản MV ca nhạc của Thúy và Tuấn có bối cảnh ở bệnh viện. Từ lúc quay hình đến lúc kết thúc cả đoàn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ cũng như quan tâm của các bác sĩ và bệnh nhân ở đó. Mọi người rất vui vẻ và thích thú khi được tận mắt chứng kiến cảnh hậu trường và một số bệnh nhân, bác sĩ còn trực tiếp làm diễn viên trong MV luôn.

Ngay sau khi hoàn thành cảnh quay, các ông bà, cô chú bệnh nhân và bác sĩ ở đó đã ngay lập tức yêu cầu Thúy và Tuấn hát tặng cho mọi người nghe vì đã yêu thích hai anh em từ trước”.

Tran Huu Tuan, Bui Thi Thuy 'gay bao' voi clip gian di hat o benh vien - Anh 1

“Khán giả có vẻ như thích thú khi thấy trang phục đơn giản của 2 anh em... đặc biệt là đôi dép tông và dép lê” – Thúy nói.

Cô hào hứng kể lại, khi Thúy và Tuấn hát cho các bệnh nhân nghe, Thúy thấy mọi người rất thoải mái và vui vẻ, trên khuôn mặt mỗi người dường như không còn vương vấn bệnh tật nữa. Điều đó làm cho cả hai anh em cảm thấy hạnh phúc và tự nhủ rằng mình phải làm một điều gì đó giúp cho những bệnh nhân ở đây nói riêng và ở những nơi khác chung.

Tran Huu Tuan, Bui Thi Thuy 'gay bao' voi clip gian di hat o benh vien - Anh 2

Cặp đôi vô cùng bất ngờ khi clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng

Khi quyết định làm MV “cô gái quê lúa” đã nghĩ ngay sẽ lấy bối cảnh tại quê nhà, cô luôn muốn về quê hương của mình để có thật nhiều cảm xúc hơn trong MV đầu tay. “Bởi nơi đây đã chứng kiến tuổi thơ cũng như sự lớn lên của Thúy, Thúy hiểu nơi này và nơi này cũng hiểu Thúy”.

Qua MV, cô còn muốn giới thiệu vùng đất quê hương trải qua bao thăng trầm lịch sử vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp, nét đặc trưng không thể lẫn với bất kỳ nơi nào khác.

Tran Huu Tuan, Bui Thi Thuy 'gay bao' voi clip gian di hat o benh vien - Anh 3

Sự giúp đỡ và yêu thương của bà con quê hương, cũng như người hâm mộ là niềm hạnh phúc với Thúy – Tuấn.

Từng “gây bão” ở Tuyệt đỉnh song ca, “cặp đôi dân ca” đã liên tiếp chinh phục khán giả với ca khúc Giận mà thương, Thuyền hoa, Cô hàng nước,… Những ca khúc quen thuộc được Trần Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy thể hiện với những nốt trầm bổng luyến láy, tạo được nét riêng và sự tinh tế. Khi nhận xét về phần trình diễn của học trò mình, “cô giáo” Cẩm Ly đã nói: “Cái tình và cách diễn xuất đều có đầy đủ hết”.

Tran Huu Tuan, Bui Thi Thuy 'gay bao' voi clip gian di hat o benh vien - Anh 4

Bùi Thị Thúy từng đạt giải nhất Tiếng hát truyền hình 2014. Ngoài giọng hát ngọt ngào, cô nàng còn có thành tích học tập đáng nể và được kết nạp Đảng viên ngay khi ngồi trên ghế giảng đường. Trước khi thi đỗ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Thúy tốt nghiệp thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình. Với sở trường là những ca khúc dân gian, ca khúc về quê hương, Thúy đã ẵm nhiều giải thưởng nghệ thuật.

Tran Huu Tuan, Bui Thi Thuy 'gay bao' voi clip gian di hat o benh vien - Anh 5

Trần Hữu Tuấn được khán giả yêu nhạc biết đến từ cuộc thi Sao Mai 2015 và luôn ghi điểm bằng sự thông minh cách chọn bài, trình diễn và một giương mặt sáng sân khấu. Trần Hữu Tuấn được ví như ‘cơn gió lạ’ bởi một chất giọng sáng đẹp, luyến láy tinh tế hoàn toàn bản năng.

Thảo Nguyên