Cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy lại một lần nữa gây sốt trên mặt báo.

Concept chụp lần này có vẻ táo bạo hơn những bộ ảnh trước khi cặp đôi có màn khóa môi nồng nàn và cái ôm trên giường đầy tình cảm.

Tran Hieu – Tran Nghien Hy lai khoe anh nong bong truoc ngay cuoi - Anh 1

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sắp tới sẽ tổ chức đám cưới tại Đài Bắc và Bắc Kinh. Chú rể Trần Hiểu là người lo liệu toàn bộ đám cưới, trong khi cô dâu Trần Nghiên Hy đảm nhiệm việc chọn phù dâu. Năm nay dường như là một năm hỷ của Cbiz khi các cặp đôi lâu năm như Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi, Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ… đã lần lượt về chung một nhà.

Tran Hieu – Tran Nghien Hy lai khoe anh nong bong truoc ngay cuoi - Anh 2

Trong loạt ảnh mới, cặp đôi liên tục thay trang phục và thử những phong cách mới. Ấn tượng nhất là bức ảnh khóa môi dưới mưa đầy gợi cảm của cả hai.

Tran Hieu – Tran Nghien Hy lai khoe anh nong bong truoc ngay cuoi - Anh 3

Tran Hieu – Tran Nghien Hy lai khoe anh nong bong truoc ngay cuoi - Anh 4

Ngoài ra, Trần Nghiên Hy còn “cosplay” thành Trần Hiểu khi diện cây đen và chụp dáng ngồi “bá đạo”. Nhiều khán giả xuýt xoa khen Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu quả thực rất có tướng phu thê.

Tran Hieu – Tran Nghien Hy lai khoe anh nong bong truoc ngay cuoi - Anh 5

Tran Hieu – Tran Nghien Hy lai khoe anh nong bong truoc ngay cuoi - Anh 6

Tuy hơn chồng sắp cưới 4 tuổi nhưng nhan sắc của Trần Nghiên Hy vẫn vô cùng ngọt ngào. Cả hai liên tục có những cử chỉ thân mật trong bộ ảnh khiến fan cực kỳ ghen tỵ. Hiện giới truyền thông và các fan hâm mộ đều đang mong chờ thêm bộ ảnh cưới lộng lẫy của cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ này.

Hương Nguyễn/ Theo ent.qq

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: