Sau gần 20 năm kể từ khi đăng quang và hiện tại đã có 3 con, Á hậu Tố Uyên vẫn khiến cho nhiều người bất ngờ về nhan sắc mặn mà, trẻ trung mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Tram tro truoc ve dep 'khong tuoi' cua A hau To Uyen sau gan 20 nam dang quang? - Anh 1

Xuất hiện tại một sự kiện vừa qua, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998 đặc biệt gây chú ý với nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp. Cho đến giờ, Á hậu Tố Uyên vẫn được đánh giá là người đẹp nổi bật nhất lịch sử của các Hoa hậu tại Việt Nam.

Tram tro truoc ve dep 'khong tuoi' cua A hau To Uyen sau gan 20 nam dang quang? - Anh 2

Mặc dù đã là mẹ của ba cô công chúa xinh đẹp nhưng Á hậu Tố Uyên vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai cùng nhan sắc tươi trẻ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tram tro truoc ve dep 'khong tuoi' cua A hau To Uyen sau gan 20 nam dang quang? - Anh 3

Ở tuổi 31, Á hậu Tố Uyên khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và dành cho chị nhiều lời khen trong hình ảnh mới tinh khôi, minh chứng cho một vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Tram tro truoc ve dep 'khong tuoi' cua A hau To Uyen sau gan 20 nam dang quang? - Anh 4

Trong thời gian qua, Á hậu Tố Uyên liên tục ghi điểm bởi phong cách thời trang tinh tế và đẳng cấp trên ghế nóng của nhiều cuộc thi. Với việc biến hóa hình ảnh sáng tạo và thời thượng, Tố Uyên luôn là tâm điểm đối với công chúng cũng như truyền thông.

Tram tro truoc ve dep 'khong tuoi' cua A hau To Uyen sau gan 20 nam dang quang? - Anh 5

Á hậu Tố Uyên luôn có những hoạt động thiện nguyện thiết thực, ngày càng xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Ngoài vẻ ngoài không thay đổi theo thời gian, Á hậu Tố Uyên hiện còn là một doanh nhân thành đạt.