(Zing) - Trong những ngày tháng 4, tại thương xá Tax (TP. HCM) và Hà Nội đã diễn ra cuộc thi sáng tạo mang tên “Converse Show Your Color”, được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình bằng các tác phẩm đậm chất Converse. Cuộc thi mang nhãn hàng này đến gần với giới trẻ, khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của các bạn.

Không ngừng sáng tạo là thông điệp Converse muốn truyền tải trong sự kiện lần này. Bút màu, áo thun, giấy màu - những thứ tưởng chừng như đơn giản, qua bàn tay khéo léo, đã trở thành những tác phẩm vô cùng độc đáo. Đây thực sự là cơ hội để các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo cũng như thể hiện phong cách của mình một cách rất nghệ thuật.

Ba vòng loại diễn ra rất sôi động và hào hứng

Một số tác phẩm lọt độc đáo của cuộc thi

Sự cân tài cân sức của 15 thí sinh khiến Vòng chung kết khiến cuộc thi trở nên khá căng thẳng…

Sau 1 giờ 30 phút căng thẳng đến “nghẹt thở”, các tác phẩm độc đáo đã hoàn chỉnh và trình bày trước rất nhiều cặp mắt thán phục của các khán giả xung quanh.

Các thí sinh của chúng ta thật xứng đáng với giải thưởng của mình

Bên cạnh cuộc thi, Converse Vietnam còn tổ chức các chương trình nhỏ diễn ra đồng thời để phục vụ các bạn đến cổ vũ cho các thí sinh đang tham gia thi đấu như Converse Shoe Painting, Converse Check-In và tiết mục beatbox do MC Masta B thể hiện.

Converse Shoe Painting

Converse Check- In

MC Masta B với tiết mục beatbox rất sôi động

Chương trình Converse Show Your Color đã diễn ra rất thành công vượt ngoài sự mong đợi của Converse Vietnam.

Một số mẫu đang rất hot trong tháng 4 này:

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng truy cập trang web www.converse.com.vn .

PV

Theo Infonet