Hai mươi khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe Maserati Ghibli và Quattroporte từ nay đến 31/12/2016 sẽ được tặng một chuyến du lịch đến Ý trong 3 ngày.

Khách hàng Việt sẽ được tự cầm lái những mẫu xe thể thao của Maserati trong đường đua và trên đường phố của Ý trong chương trình ưu đãi đặt biệt.

Trai nghiem lai xe the thao hang sang Maserati tren dat Y - Anh 1

Theo đó, 20 người ký hợp đồng mua xe Maserati Ghibli hoặc Quattroporte từ nay đến hết ngày 31/12 sẽ được tặng một chuyến du lịch Ý trong 3 ngày để tham dự chương trình Master Italian Lifestyle Experience - Trải nghiệm lối sống mang phong cách Ý, là một phần trong chuỗi huấn luyện và trải nghiệm Master Maserati Driving Course.

Trai nghiem lai xe the thao hang sang Maserati tren dat Y - Anh 2

Khách hàng sẽ được trải nghiệm tay lái trong đường đua và tự lái xe xuống phố như cư dân địa phương. Cùng với đó là chuyến đi đường dài qua các thung lũng Chianti đầy nho với nhiều nét văn hóa đặc trưng và tiêu biểu. Những ly rượu vang được giữ hàng trăm năm theo cách truyền thống và các món ăn truyền thống của Ý. Trung tâm Florence là thiên đường mua sắm những món đồ da thủ công trước khi bạn rời nước Ý.

Tin Trần Giáp