Yulia Kaunova cho biết mùi ôi thiu của 25kg thịt bò sống trên người khiến cô phát điên

Siêu mẫu hàng đầu nước Nga, Yulia Kaunova đã có một trải nghiệm khó quên khi thực hiện buổi chụp hình cho tạp chí Maxim tại St. Petersbrug

Điểm độc đáo trong buổi chụp hình chính là thay bằng những trang phục bằng vải thông thường, lần này, Yulia Kaunova phải diện lên mình chiếc váy là từ 100% thịt bò tươi sống.

Trai nghiem boc mui cua sieu mau Nga mac "vay thit" - Anh 1

Để giúp chiếc váy giữ được độ "tươi ngon", nhà thiết kế Natalya Fadeeva đã "đắp" từng miếng thịt lên cơ thể săn chắc của người mẫu ngay tại studio, trước khi bắt đầu buổi chụp hình

Theo nhà thiết kế cho biết, 25 cân thịt bò sống đã được đắp trực tiếp bên ngoài nội y của Yulia mà không thông qua bất cứ miếng vải lót nào

Trai nghiem boc mui cua sieu mau Nga mac "vay thit" - Anh 2

Yulia chỉ được mặc nội y đồng màu đằng sau lớp thịt sống

Siêu mẫu trẻ cho biết, cô phải mặc chiếc váy "tươi sống" ấy trong suốt 4 tiếng đồng hồ cho tới khi các nhiếp ảnh gia hoàn thành buổi chụp hình.

"Sau vài tiếng đồng hồ, tôi bắt đầu ngửi thấy mùi thịt ôi bốc lên. Đến 5 giờ sáng, khi chúng tôi gần kết thúc buổi chụp, tôi dường như không thể thở được, mùi thịt bốc lên khiến tôi như phát điên"- Yulia Kaunova chia sẻ.

Mùi thịt ôi không chỉ làm Yulia phát điên mà chúng còn lan tỏa ra khắp studio, gây khó khăn cho ekip chụp hình.

Cùng chung quan điểm với siêu mẫu, nhà thiết kế Natalya cho biết: "Tôi khá ngạc nhiên khi nhà tổ chức đưa ra đề nghị thiết kế chiếc váy đó. Nhưng đây là một ý tưởng khá thú vị nên tôi quyết định thử một lần xem sao"

Trai nghiem boc mui cua sieu mau Nga mac "vay thit" - Anh 3

Yulia thể hiện sự táo bạo của mình khi đồng ý tham gia trải nghiệm bộ trang phục

Được biết, chiếc váy độc đáo trên đã lấy ý tưởng từ chiếc váy làm bằng thịt lợn được Lady Gaga diện tại lễ trao giải MTV Video Music Award 2010. Bộ trang phục đã tạp chí Time bình chọn là tuyên ngôn thời trang nhưng lại bị các nhóm bảo vệ động vật chỉ trích kịch liệt.

Trai nghiem boc mui cua sieu mau Nga mac "vay thit" - Anh 4

Chiếc vay của Lady Gaga tại MTV Video Music Award 2010

Kim Cang (Theo The Sun)