"Cha mẹ sinh sao thì để vậy, tôi không lấy làm buồn mà ngược lại lại thấy vui vì gần đây có nhiều nhà báo đến tận nhà phỏng vấn, tự dưng mình được “nổi tiếng” - người đàn ông có 25 ngón tay chân nói.

Chiều ngày 18/9, trao đổi PV Người đưa tin, ông Nguyễn Văn Lực (53 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) nói: “Mấy ngày qua tôi liên tục bị người con trai út Nguyễn Trọng Hảo trách hờn, tại sao đưa tên nó trên báo chí, khiến ngại ngùng với bạn bè, bởi nó chưa lập gia đình”. Cũng theo ông Lực, Hảo chỉ mới 24 tuổi chứ không phải 53 tuổi.

Trai long cua nguoi dan ong so huu 25 ngon tay, chan o Dong Thap - Anh 1

Ông Lực đang trao đổi cùng PV.

Nói về đôi bàn tay, chân có tới 26 ngón, ông Lực kể: “Ngay từ bé, tôi luôn chịu cảnh bị bạn bè trêu chọc nên chỉ học đến lớp 6 rồi nghỉ ở nhà phụ giúp gia đình. Đến tuổi trưởng thành, tôi lập gia đình và sinh hai người con trai, tuy nhiên người con trai út lại có đôi bàn tay, chân giống hệt tôi, có 26 ngón. Từ việc này, tôi nhớ lại ông ngoại của tôi cũng có đôi bàn tay, chân như thế nên nghĩ đó là di truyền. Gần đây, trong lúc làm vườn, ngón tay út bàn trái của tôi không may bị đứt, nên hiện chỉ còn 25 ngón tay, chân”.

Trai long cua nguoi dan ong so huu 25 ngon tay, chan o Dong Thap - Anh 2

Đôi bàn tay, chân ông Lực hiện còn 25 ngón.

“Mặc dù có đôi bàn tay, chân khác thường nhưng tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Cha mẹ sinh sao thì để vậy, tôi không lấy làm buồn mà ngược lại lại thấy vui vì gần đây có nhiều nhà báo đến tận nhà phỏng vấn, tự dưng mình được “nổi tiếng”, đi đâu ai cũng biết”, ông Lực cười hiền nói với giọng người nông dân chính hiệu.

Theo quan sát của PV, đôi bàn tay của ông Lực đều có thêm 2 ngón thừa treo lủng lẳng áp sát ngón tay út. Riêng đôi bàn chân có đến 14 ngón, ngoài 2 ngón thừa phái sau ngón chân út, 2 ngón chân cái đều có 4 móng.

Trai long cua nguoi dan ong so huu 25 ngon tay, chan o Dong Thap - Anh 3

Ngôi nhà ông Lực đang sinh sống.

Cùng ngày, trao đổi với PV Người đưa tin, ông Lương Thành Nhỏ - Trưởng ấp Tân Hòa, xã An Nhơn cho biết: “Ở địa phương ông Lực luôn chấp hành đúng theo quy định pháp luật. Ngoài việc làm nông để nuôi con, ông Lực phải làm thuê kiếm sống. Được biết, từ nhiều năm nay, vợ ông Lực đã tự rời xa ông và hiện không có mặt tại địa phương”.

Thanh Lâm