"The Men Top Hit Remix 2014 " đánh dấu bước ngoặc mới trong phong cách âm nhạc của nhóm và cũng là lần đầu nhóm bắt tay với DJ Hoàng Anh.

Hôm 27/12, The Men ra mắt album The Men Top Hit Remix 2014 gồm 7 ca khúc: Gọi tên em trong đêm, No say ben, Cố tìm quên, Nếu là anh, Lời anh muốn nói, Ký ức phai màu, Nếu không phải là em, Chia tay trong mưa. Đây là những ca khúc làm nên tên tuổi và giúp The Men có vị trí đứng như hôm nay. 7 ca khúc này được làm mới lại bởi DJ hàng đầu Việt Nam Hoàng Anh và Daniel Mastro.

Album này được xem là món quà mừng năm mới của nhóm gửi tặng đến khán giả đã luôn yêu mến và theo dõi nhóm trong suốt thời gian qua.

Album cũng là sự đánh dấu lần đầu tiên nhóm The Men quyết định thay đổi dòng nhạc một cách táo bạo, khác hoàn toàn với dòng nhạc pop ballad mà nhóm theo đuổi trước giờ.

Với dòng nhạc house và electro mới mẻ, DJ Hoàng Anh và The Men hứa hẹn mang lại cho khán giả những bản remix nhiều màu sắc.

The Men cho biết: "Năm mới luôn là dịp vui mừng nhất trong năm, nên The Men muốn thực hiện một album nhạc dance được hợp tác cùng với DJ hàng đầu Việt Nam để hòa cùng không khí vui nhộn trong cả nước nhân dịp Tết đến".

Mục tiêu sắp tới nhóm đề ra là trở thành nhóm nhạc có những bản nhạc remix hay nhất trong showbiz Việt để khán giả có cái nhìn khác hơn về một The Men chỉ biết hát những bản tình ca ballad.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Lê Hoàng cũng thử sức mình khi anh tự tay biên tập toàn bộ album và không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào như các album trước đây.

Lê Hoàng cho biết: "Nhờ kinh nghiệm làm những album trước đây và cũng nhờ những đàn anh, đàn chị đi trước chỉ dẫn, giờ đây, Lê Hoàng hoàn toàn tự tin về khả năng biên tập của mình. Trong thời gian sắp tới, tôi sẽ biên tập hết toàn bộ những sản phẩm mà The Men giới thiệu đến với khán giả. Chúng tôi muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, không chỉ biết hát mà còn biết biên tập, sáng tác để có thể chủ động làm việc giúp nhóm ngày càng hoàn thiện".

Thiên Phong
Ảnh: Vinh VLK