Không hề áp đặt, "thầy giáo" Kiều Minh Tuấn hết lòng chia sẻ những bí quyết để vai diễn của các cô gái thất sự có chiều sâu.

'Trai choi' Kieu Minh Tuan vao vai nu 'cuc ngot' huong dan Top 5 The Face - Anh 1

Trong thử thách diễn xuất , The Face - Gương mặt thương hiệu đã mời đến hai gương mặt “cực hot” trên màn ảnh Việt thời gian vừa qua: Việt AnhKiều Minh Tuấn. Hai nam diễn viên sẽ vừa là người hướng dẫn, vừa là bạn diễn cũng như người đưa ra đánh giá nhận xét về khả năng nhập vai và xử lý tình huống của các thí sinh. Trước khi bước vào thử thách, chàng “trai chơi ngây thơ” Kiều Minh Tuấn đã có màn hướng dẫn diễn xuất vô cùng tận tình và duyên dáng.

Lớp học “diễn xuất cấp tốc” của Kiều Minh Tuấn tại Tập 9 The Face.

Phan NgânĐồng Ánh Quỳnh sẽ kết hợp cùng với “thiếu gia Phan Thị” Việt Anh còn “trai chơi ngây thơ” Kiều Minh Tuấn sẽ thử tài diễn xuất của bộ ba Tường Linh, Phương Chi và Tú Hảo. Đề cao sự sáng tạo của các thí sinh, Kiều Minh Tuấn không đi sâu vào ý tưởng mà chỉ tập trung chia sẻ những bí quyết để vai diễn của ba cô gái có chiều sâu và quyến rũ theo những cách riêng biệt. Anh chàng còn đóng hẳn vai một… cô gái kiêu sa để thị phạm cho các thí sinh.

Lớp học của “Phan Hải” khá bài bản và chuyên sâu.

Lớp học của Kiều Minh Tuấn lại khá cởi mở và tràn ngập tiếng cười.

Khi Kiều Minh Tuấn vào vai Linh Đan của Em chưa 18

Kiều Minh Tuấn không áp đặt mà đề cao sự sáng tạo của các cô gái trong cùng một chủ đề.

Với màn “sà người” khá “menly” này, Phương Chi liệu có quyến rũ được Kiều Minh Tuấn?

Hay phần thắng sẽ thuộc về Phan Ngân hoặc Ánh Quỳnh của team “Phan Hải”?

Ngọc Tâm