Hai chị em nữ người mẫu tham gia sự kiện thời trang tóc tối ngày 10/3, tại TP HCM.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 1

Trà Ngọc Hằng gây chú ý tại sự kiện của nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan với bộ cánh hiệu Dolce & Gabbana sang trọng và tinh tế. Phụ kiện ví cầm tay Dior giá 100 triệu đồng tiệp màu cùng hoa tai to bản.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 2

Đây cũng là lần đầu tiên, Trà Ngọc Hằng đưa chị gái đi sự kiện. Nữ người mẫu tự hào khi có người thân tháp tùng. Trà Ngọc Hằng được khen ngợi là có nhan sắc nổi bật hơn chị gái.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 3

Trong gia đình, Trà Ngọc Hằng là con gái út. Các chị luôn là "bờ vai" cùng cô chia sẻ những ngọt bùi trong cuộc sống, công việc.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 4

Trong suốt sự kiện, Trà Ngọc Hằng tỏ ra rất chu đáo với chị gái. Người đep ngồi cạnh, trò chuyện thân thiết và giải thích chi tiết những thắc mắc của chị.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 5

Nữ người mẫu nhí nhảnh chụp hình kỷ niệm cùng chị gái. Ngồi cạnh cô em nổi tiếng trên hàng ghế VIP, chị Trà Ngọc Hằng ăn vận chỉ chu với váy suông gam vàng.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 6

Trà Ngọc Hằng chụp ảnh thân thiết cùng người đẹp Thúy Ngân. Cả hai không hẹn mà cùng mặc trang phục tông màu đen sang trọng, nổi bật.

Tra Ngoc Hang lan dau dua chi gai di su kien - Anh 7

Góp mặt ở sự kiện còn có người đẹp Thái Như Ngọc. Cô diện bộ đầm ôm gợi cảm, tôn vóc dáng quyến rũ. Kiểu tóc cùng phụ kiện ăn nhập tổng thể.

Min An