Thủ phạm lừa lúc người mẹ không để ý đã lấm lét rời quán, vừa bế đứa bé trên tay vừa dáo dác nhìn xung quanh.

Đoạn video mới đăng tải khiến nhiều người cảm thấy sốc khi cảnh bắt cóc trẻ em táo tợn được một “mẹ mìn” thực hiện giữa quán ăn. Vụ việc xảy ra ở thị trấn Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

TQ: 'Me min' bat coc con cua khach ngay giua quan an - Anh 1

Nữ nhân viên bế bé 10 tháng tuổi rời nhà hàng.

Ban đầu, người mẹ trẻ nhờ một nhân viên quán ăn trông hộ đứa con 10 tháng tuổi. Khi người mẹ này vào nhà vệ sinh, nữ nhân viên ngay lập tức bế đứa bé khỏi quán ăn và trốn thoát.

Lúc vụ việc xảy ra, người mẹ báo ngay cho cơ quan chức năng. Phải mất tới 2 giờ đồng hồ cảnh sát mới truy lùng được dấu tích “mẹ mìn” nhờ hệ thống camera an ninh đặt quanh thành phố.

Clip ghi lại cảnh cô gái trẻ trông giữ đứa bé 10 tháng ở quầy thu ngân của quán ăn. Sau đó, lợi dụng lúc người mẹ của cậu bé không chú ý, nữ nhân viên nhanh chóng rời khỏi nhà hàng. Camera an ninh cũng ghi lại cảnh người này lấm lét rời quán, vừa bế đứa bé trên tay vừa dáo dác nhìn xung quanh.

TQ: 'Me min' bat coc con cua khach ngay giua quan an - Anh 2

Mẹ em bé vui mừng gặp lại con.

Nữ nhân viên này đã bị cảnh sát bắt giữ và thú nhận bắt cóc đứa bé. Cô gái trẻ nói rằng cô thích đứa bé và muốn nhận nuôi nó. Cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra.