Do có quen biết với nhau, Trực gọi điện yêu cầu Thùy môi giới cho mình 2 gái bán dâm còn trinh để phục vụ cho 2 người bạn mới về nước. Đồng ý rồi gọi cho một "tú bà" khác, Thùy đưa 2 gái đến khách sạn để bán dâm thì bị Công an quận 1 bắt quả tang.

Thùy cùng tang vật tại cơ quan công an.

Ngày 27.12, Cơ quan CSĐT - Công an quận 1 cho biết, qua kiểm tra hành chính đã bắt được hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong khách sạn V.P (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) nên đưa về trụ sở công an phường để lập biên bản xử lý.

Qua truy xét, Công an quận 1 đã bắt được Nguyễn Thị Ánh Thùy (SN 1988, quê Vĩnh Long) do có hành vi môi giới mại dâm. Trong vụ này, ngoài Thùy ra còn có một đối tượng tên là Oanh (không rõ lai lịch) đã môi giới 2 gái bán dâm cho Thùy, hiện cơ quan công an đang truy bắt.

Theo khai nhận của các đối tượng, trước đó - ngày 23.12, sau khi thỏa thuận xong giá cả, đối tượng có tên Trực đã gọi cho Thùy điều 2 gái còn trinh tên U và H đến khách sạn V.P để bán dâm cho 2 người bạn của Trực với giá 30 triệu đồng/2 người. Tại khách sạn này, một khách mua dâm đã đưa cho Thùy 10 triệu đồng, số còn lại sẽ đưa cho đối tượng Oanh để thanh toán cho gái.

Tuy nhiên, khi cả hai đang bán dâm cho khách tại phòng 403 và 404 khách sạn trên thì bị bắt quả tang. Hai gái bán dâm này khai nhận được Oanh điều đến khách sạn để bán dâm cho khách, mỗi lần bán dâm, mỗi gái nhận 3 triệu đồng, số còn lại sẽ chia cho Oanh, Thùy và Trực.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 1 tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của từng đối tượng để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.