Tuy nhiên đến sáng nay, một chiếc xe bus khi đi ngang qua đây đã bất ngờ bị mắc kẹt lại do hố trên bị sụt lún trở lại.

Khoảng 9h ngày 3/10, chiếc xe buýt mang biển số 53N – 4189 lưu thông trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, khi đến gần giao lộ với đường Tô Ký, thuộc quận 12 thì bất ngờ bánh sau của xe bus bị mắc kẹt lại tại đúng khu vực hiện hố từ thẩn trong đêm hôm qua. Rất may, tài xế đã cho dừng xe kịp thời để hành khách xuống xe, nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

TP HCM: Xe buyt sup ho tu than, nhieu hanh khach hoang loan - Anh 1

Bánh xe buýt nằm trên miệng hố.

TP HCM: Xe buyt sup ho tu than, nhieu hanh khach hoang loan - Anh 2

Một đoạn đường được phong tỏa để khắc phục sự việc.

Tại hiện trường, bánh trái phía sau của xe bus nằm lơ lửng ngay trên miếng hố, miệng hố rộng hơn 2 m, sâu gần 1 mét, một phần đường xảy ra sự cố đã bị phong tỏa để lực lượng chức năng di dời chiếc xe trên. Đến 10h cùng ngày, chiếc xe buýt đã được đưa ra ngoài, giao thông qua khu vực đã tạm thời bình thường trở lại. Trước đó vào tối ngày 2 tháng 10, tại đúng khu vực trên xuất hiện một hố tử thần rộng gần 3 mét, sâu hơn 8 mét, rất dễ gây nguy hiểm cho người đi đường.

TP HCM: Xe buyt sup ho tu than, nhieu hanh khach hoang loan - Anh 3

Rất may hành khách đã được di chuyển xuống.

TP HCM: Xe buyt sup ho tu than, nhieu hanh khach hoang loan - Anh 4

TP HCM: Xe buyt sup ho tu than, nhieu hanh khach hoang loan - Anh 5

Lực lượng chức năng "giải cứu" chiếc xe.

Theo một cán bộ Sở Giao thông vận tải, nguyên nhân xuất hiện chiếc hố tử thần trên có thể là do đứt hở mối nối đường cống thoát nước chạy qua ở khu vực trên. Hiện cơ quan chức năng đang bàn giải pháp để khắc phục nhanh sự cố trên.

Đỗ Anh