Tiin.vn – Cơ hội để được khám phá môn Trượt băng nghệ thuật cực hấp dẫn, nhanh tay đăng ký nào!

“Trượt băng ở Việt Nam”, nghe có vẻ đùa nhưng đó là sự thật 100%! Chúng mình hoàn toàn có thể thử tài trượt băng của mình tại CLB Trượt băng nghệ thuật và Hockey tại Nhà văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM. Rất nhiều bạn trẻ đã say mê môn thể thao mới lạ và đầy hấp dẫn này đó.

Mặt sàn sân băng được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp được nhập khẩu từ Mỹ theo công nghệ mới sẽ tạo cho chúng mình cảm giác như được trượt trên sân băng thật. Loại băng này dính hơn băng nước đá nên chẳng may mà bạn bị “đo sàn” thì cũng không quá đau đâu nhé. Thêm vào đó, nhiệt độ trong sân trượt luôn ở 16 độ C nên chúng mình sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.

Nếu bạn nào còn ngại ngùng khi tiếp xúc với môn thể thao mới lạ này thì đừng quá lo lắng. Các huấn luyện viên ở đây sẽ tận tình hướng dẫn chúng mình làm quen với những động tác cơ bản như di chuyển, nhấc chân... cho tới những động tác khó hơn như xoay người, đứng bằng mũi giày. Nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, chúng mình hoàn toàn có thể “lướt êm” trên mặt băng một cách thành thạo và tự tin rồi đó!

Trượt băng nghệ thuật không phân biệt giới tính hay tuổi tác, chỉ cần niềm yêu thích, bạn có thể dễ dàng “làm chủ” sân băng và được tận hưởng cảm giác mới lạ, thư giãn rất lý tưởng đó.

Tiin.vn sẽ dành tặng các bạn 10 cặp vé Trượt băng nghệ thuật tại NVH Thanh niên, TP.HCM. (trị giá 120.000/cặp). Các bạn hãy đăng ký ngay để nhận được quà tặng hấp dẫn này nhé!

Chương trình quà tặng áp dụng đối với các bạn ở TP.HCM tới hết 24h ngày 26/3. Danh sách các bạn nhận vé sẽ được công bố vào 10h ngày 27/3 trên Tiin.vn nhé!

Theo Tiin Becony/Dân tin