Người chủ tiệm xăm này cũng khẳng định, đây không phải là lần đầu tiên tiệm xăm của anh gặp phải những trường hợp quỵt trắng trợn như thế.

Mới đây, facebooker N.T có đăng tải một clip khiến dư luận rất quan tâm và chú ý. Theo đó, N.T là chủ một cửa hàng xăm tại đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM cho biết, ngày 15/10, một nam thanh niên tới chỗ anh để yêu cầu khắc một hình xăm lên cánh tay phải.

Sự việc chẳng có gì đáng nói sau khi gần hoàn thiện hết các công đoạn xăm mình thì chàng trai này xin ra ngoài rồi định bỏ trốn. Tuy nhiên, chủ quán đã kịp thời phát hiện.

TP.HCM: Chu quan xu ly cao tay voi cac quy ngai 'xam quyt' - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau đó, chủ quán quyết định "khuyến mãi" thêm cho thanh niên với một hình xăm mới có dòng chữ: "Em không dám xăm quỵt nữa".

Nhìn những hình ảnh xăm mình của thanh niên trong clip trên có thể thấy chàng trai này rất xấu hổ với hành động của mình. Bởi thế anh ta không dám ngẩng mặt lên và liên tục lấy áo che mặt.

Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, anh N.T - chủ một cửa hàng xăm tại đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM cho biết, anh chính là chủ nhân đoạn clip trên. Người chủ tiệm xăm này cũng khẳng định, đây không phải là lần đầu tiên tiệm xăm của anh gặp phải những trường hợp quỵt trắng trợn như thế.

Chủ tiệm xăm mình kể lại, khi nam thanh niên này đến chỗ anh xăm gần xong thì xin ra ngoài hút thuốc. Anh vẫn tin tưởng ngồi trong đợi vì không biết anh ta bỏ trốn. May mắn nhờ người quen tìm lại được nên anh quyết định xăm dòng chữ vậy để cho anh ta một bài học luôn.

TP.HCM: Chu quan xu ly cao tay voi cac quy ngai 'xam quyt' - Anh 2

Ảnh cắt từ clip

Ngay khi chia sẻ đoạn clip, nhiều cư dân mạng đều tỏ rõ sự đồng tình với cách xử lý của chủ tiệm xăm đối với kẻ quỵt tiền kia. Ai cũng cho rằng, không có tiền thì tốt nhất đừng xăm mình. Chắc từ giờ không dám quỵt tiền ở bất cứ đâu nữa.

Minh Hạnh/NĐT