(PL)- Buổi thử giọng cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2013 dành cho các thí sinh tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15-10 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Điểm đến TP.HCM là chặng cuối của vòng thử giọng chương trình Vietnam Idol 2013. Trước đó, ban tổ chức đã tiến hành sơ tuyển tại các TP Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Cần Thơ và Hà Nội. Năm nay, ban tổ chức sẽ đặc cách cho các thí sinh đến từ các trường nghệ thuật, thanh nhạc trong cả nước. Vì thế, sự cạnh tranh đã được đẩy cao ngay từ vòng loại. Ban giám khảo năm nay gồm có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Anh Quân.

Các thí sinh đăng ký vòng thử giọng Vietnam Idol 2013 tại Hà Nội ngày 22-9. (Ảnh do BHD cung cấp)

Các bạn trẻ có niềm đam mê và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp có thể đăng ký tham gia buổi thử giọng tại trang web vietnamidol.vtv.vn hoặc vietnamidol.com.vn.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007, đến nay Vietnam Idol đã có bốn quán quân: Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh và Ya Suy. Đây là sân chơi âm nhạc uy tín, chất lượng và mở rộng.

PHƯƠNG DUNG