(HQ Online)- Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota (TMV) hứa hẹn sẽ mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 những sản phẩm kết tinh tâm huyết, cách mạng công nghệ và dẫn đầu về khuynh hướng sáng tạo.

Toyota Viet Nam mang 6 mau xe toi trien lam o to Viet Nam - Anh 1

Với thông điệp “Kiến tạo phong cách, chuyển động tiên phong”, gian trưng bày của TMV sẽ có sự hiện diện của 6 mẫu xe, chia làm 2 khu vực

Năm nay, với thông điệp “Kiến tạo phong cách, chuyển động tiên phong”, gian trưng bày của TMV sẽ có sự hiện diện của 6 mẫu xe, chia làm 2 khu vực.

Khu vực trưng bày những mẫu xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là các mẫu xe IMV thế hệ đột phá bao gồm: FORTUNER 2017, INNOVA 2016 và HILUX 2016. Bên cạnh đó, TMV cũng sẽ trưng bày 2 mẫu sedan chủ đạo làm nên dấu ấn của Toyota tại thị trường Việt Nam là: VIOS mới 2016 và COROLLA ALTIS mới.

Khu vực thể hiện công nghệ đi chuyển tương lai được thể hiện nổi bật thông qua mẫu xe hybrid PRIUS 2016, một mẫu xe được coi là ngọn cờ đầu, là chuẩn mực cho sự phát triển của công nghệ hybrid. Prius 2016 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ xăng và động cơ điện, mang đến 4 lợi ích vượt trội cho khách hàng: giảm khí thải, giảm tiếng ồn, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc biệt, với màn trình diễn ván trượt hoverboad sẽ mang đến cho khách thăm quan sự thích thú và cảm xúc hứng khởi khi khám phá sự di chuyển tương lai thông qua những điệu nhạc sôi động và màn trình diễn bên cạnh mỗi chiếc xe.