Gói độ 600 triệu đồng với hàng loạt các nâng cấp đã biến chiếc bán tải đình đám Toyota Hilux thành một chiến binh "bất khả chiến bại".

Tham dự triển lãm ôtô Việt Nam (VMS 2016), ngoài những mẫu xe mới và concept của các hãng còn có sự tham gia của các liên doanh, công ty kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng cho xe. Trong bài viết này, hình ảnh của chiếc Toyota Hilux độ lên tới gần 600 triệu đồng khiến người xem không khỏi trầm trồ về ngoại hình của xe. Phát triển dựa trên nguyên mẫu của một chiếc Hilux nguyên bản, chiếc bán tải đã lột xác hoàn toàn bởi dáng vẻ hầm hố, dữ dằn khác lạ. Đập vào mắt nhìn đầu tiên chính là phần đầu xe với hệ thống phuộc trước làm lại, cản trước làm bằng sắt bao bọc lấy đầu xe cùng dải đèn LED chạy dài. Thay vì sử dụng bánh xe nguyên bản, trên bản độ, chiếc xe bắt mắt hơn với bộ la-zăng 9 chấu với đường viền màu trắng nổi bật trên nền màu sơn đen ấn tượng đến từ hãng độ Lenzo nổi tiếng. Gương chiếu hậu làm lại nổi bật với một đường viền làm bằng crôm sáng tích hợp đèn xi-nhan ấn tượng. Phía trên bánh xe và thân xe ngay trước cánh cửa trước, một khe hút gió thiết kế dạng mang cá với đường viền làm bằng hợp kim sáng nổi bật với dòng chữ REVO dập nổi ấn tượng. Phần đuôi xe với chiếc thùng được độ thêm mái che màu đen ấn tượng, cản sau làm bằng hợp kim sáng dạng bản lớn, tay nắm cửa nắp ca-pô sau mạ crôm sáng có khóa. Cụm đèn hậu dạng bảng lớn không có nhiều thay đổi so với nguyên bản ngoại trừ việc bổ sung thêm viền kim loại của gói độ REVO. Phía sau, chiếc xe bán tải Hilux được bổ sung thêm một bộ khung sắt ở trên phần thân xe giúp cho chủ xe có thể mang theo được nhiều đồ đạc hơn cho những chuyến đi xa. Ngoài việc độ lại dàn thân xe, cụm động cơ và các chi tiết nội thất vẫn được giữ nguyên bản. Hiện mẫu xe bán tải Toyota Hilux độ hầm hố này đang được trưng bày tại triển lãm ôtô Việt Nam 2016 đang diễn ra ở Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tham dự triển lãm ôtô Việt Nam (VMS 2016), ngoài những mẫu xe mới và concept của các hãng còn có sự tham gia của các liên doanh, công ty kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng cho xe. Trong bài viết này, hình ảnh của chiếc Toyota Hilux độ lên tới gần 600 triệu đồng khiến người xem không khỏi trầm trồ về ngoại hình của xe.

Phát triển dựa trên nguyên mẫu của một chiếc Hilux nguyên bản, chiếc bán tải đã lột xác hoàn toàn bởi dáng vẻ hầm hố, dữ dằn khác lạ. Đập vào mắt nhìn đầu tiên chính là phần đầu xe với hệ thống phuộc trước làm lại, cản trước làm bằng sắt bao bọc lấy đầu xe cùng dải đèn LED chạy dài.

Thay vì sử dụng bánh xe nguyên bản, trên bản độ, chiếc xe bắt mắt hơn với bộ la-zăng 9 chấu với đường viền màu trắng nổi bật trên nền màu sơn đen ấn tượng đến từ hãng độ Lenzo nổi tiếng.

Gương chiếu hậu làm lại nổi bật với một đường viền làm bằng crôm sáng tích hợp đèn xi-nhan ấn tượng.

Phía trên bánh xe và thân xe ngay trước cánh cửa trước, một khe hút gió thiết kế dạng mang cá với đường viền làm bằng hợp kim sáng nổi bật với dòng chữ REVO dập nổi ấn tượng.

Phần đuôi xe với chiếc thùng được độ thêm mái che màu đen ấn tượng, cản sau làm bằng hợp kim sáng dạng bản lớn, tay nắm cửa nắp ca-pô sau mạ crôm sáng có khóa.

Cụm đèn hậu dạng bảng lớn không có nhiều thay đổi so với nguyên bản ngoại trừ việc bổ sung thêm viền kim loại của gói độ REVO.

Phía sau, chiếc xe bán tải Hilux được bổ sung thêm một bộ khung sắt ở trên phần thân xe giúp cho chủ xe có thể mang theo được nhiều đồ đạc hơn cho những chuyến đi xa. Ngoài việc độ lại dàn thân xe, cụm động cơ và các chi tiết nội thất vẫn được giữ nguyên bản.

Hiện mẫu xe bán tải Toyota Hilux độ hầm hố này đang được trưng bày tại triển lãm ôtô Việt Nam 2016 đang diễn ra ở Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.