Tham vọng sở hữu chân sút Harry Kane của Manchester United chuận bị hứng một đòn khá nặng nề từ phía câu lạc bộ chủ quản, Tottenham Hotspur.

Tottenham se khien Man Utd hut hang - Anh 1

Kane ghi bàn vào lưới Arsenal ở derby mới đây. Ảnh: Internet.

Việc Quỷ đỏ thành Manchester muốn có chân sút người Anh vào loại hay nhất ở thời điểm hiện tại là điều không có gì mới. Harry Kane đang là chân sút hứa hẹn nhất của bóng đá Anh. Tuy nhiên, để có thể thuyết phục Tottenham Hotspur - một đội bóng cáo già trên thị trường chuyển nhượng nhả người là điều không hề dễ dàng.

Và theo các nguồn tin mà báo chí Anh có được, tiền đạo 23 tuổi sắp đồng ý ký vào một bản hợp đồng mới 5 năm với đội chủ sân White Hart Lane, với mức lương có thể lên tới 90.000 bảng/tuần. Hợp đồng hiện tại của anh còn thời hạn đến hè năm 2020, với mức lương 60.000 bảng/tuần.

Chủ tịch Dani Levy tin rằng điều này sẽ giúp Tottenham có thể giữ chân cầu thủ hay nhất hiện tại của họ, trước những lời chào mời từ Man Utd hay Man City. Trong một diễn biến khác, Harry Kane đã chính thức bị HLV Gareth Southgate loại khỏi tuyển Anh sau trận gặp Scotland vì lý do sức khỏe.

Video trọn vẹn 31 bàn thắng của Harry Kane ở mùa 2015/16:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:09 14/11/2016