Cầu thủ của Chelsea cho biết anh không ngạc nhiên với những đồn đoán về việc các ngôi sao tấn công sẽ cập bến tại Stamford Bridge hè này.

Tiền đạo Fernando Torres của Chelsea cho biết anh không e dè chuyện phải cạnh tranh một suất đá chính trên hàng công của The Blues mùa giải sang năm với "những ngôi sao lớn".

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ghi được 23 bàn thắng cho Chelsea trên tất cả các đấu trường, tuy nhiên, kể từ sau khi chữ kí của Demba Ba được hoàn tất, anh chỉ ghi được thêm có một bàn cho đội nhà tại Premier League trong trận đấu cuối cùng của Chelsea.

Khi được hỏi rằng việc những cầu thủ tấn công ngôi sao nếu cập bến Chelsea có gây ra cho anh sự lo lắng hay không, Torres trả lời với GOAL ngắn gọn: "Không, đó là Chelsea, việc những ngôi sao lớn được cho là có liên hệ luôn là một chuyện hết sức bình thường, tôi không lo lắng về chuyện đó."

"Không thể nghi ngờ gì về việc đó (Torres đã tiến bộ trong suốt chiều dài mùa giải)," anh nói tiếp. "Khi đội bóng hoàn thiện và giành được danh hiệu, hẳn nhiên tất cả các cầu thủ đều đóng góp một phần và cũng hoàn thiện theo đó."

"Đó là trường hợp của toàn đội bóng, không chỉ cá nhân tôi. Rất nhiều cầu thủ đã đạt được sự ổn định và tiến bộ trong giai đoạn cuối mùa giải, tạo tiền đề để chúng tôi tiến lên phía trước."

Theo Goal