(Kiến Thức) - IPhone 6, iPad Air thế hệ 2... là những sản phẩm công nghệ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong nửa cuối năm 2014.

1. IPhone 6 có lẽ là một trong những mẫu điện thoại được mong chờ nhất năm 2014. Theo dự kiến, iPhone 6 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới đây.

Một số nguồn tin cho hay iPhone 6 sẽ có màn hình 4,7 inch và thiết kế có một số điểm khá giống iPad Air.

2. Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại nữa là iPhone màn hình 5,5 inch vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015.

Trong đó, thông tin rò rỉ mới nhất khẳng định phiên bản iPhone 6 cỡ lớn với màn hình 5,5 inch trên sẽ có tên gọi là “iPhone 6L”.

3. iPad Air thế hệ 2 dự đoán sẽ có mặt trên thị trường và gây bão trong năm 2014. Theo đó, mẫu iPad màn hình 9,7 inch sắp ra mắt của Apple sẽ tích hợp làm tăng độ mỏng cho sản phẩm. Sản phẩm công nghệ này có nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào khoảng mùa thu năm nay.

Web công nghệ Nowhereelse.fr của Pháp đã đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu iPad Air thế hệ 2 sắp được Apple tung ra thị trường.

4. iWatch của Apple được cho là sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10/2014. Theo đó, những chức năng nổi bật của iWatch sẽ tập trung vào việc theo dõi việc thể dục thể thao , số lượng bước chân, đốt cháy bao nhiêu calo và nhịp tim của người sử dụng.

Nếu Apple không giới thiệu mẫu iWatch này vào tháng 10 tới đây thì các tín đồ công nghệ sẽ phải chờ đến cuối năm để có thể sở hữu sản phẩm này.

5. Google Nexus 6 (hoặc Nexus X) được cho là sẽ có mặt tại thị trường điện thoại thông minh vào mùa thi này. Theo báo cáo của TKTechNews, sản phẩm công nghệ trên sẽ có thể được giới thiệu vào tháng 9/2014.

Google Nexus 6 được cho sẽ chạy hệ điều hành Android L, camera 13 megapixel...