Trong 1 tuần mà 2 ETF cơ cấu, các đại gia chứng khoán hàng đầu đều chịu tổn thất đáng kể, thì cũng là lúc ông chủ và bà chủ của TAG cho thấy họ đã giàu lên nhanh thế nào trong chưa đầy 1 tháng trở lại đây.

Top rich 13-17/6: Chu tich Tran Anh kiem tien “khung” tren san chung khoan - Anh 1

Theo thống kê của BizLIVE, tuần vừa qua khối ngoại đã bán ròng tổng 572 tỷ đồng, do vậy 2 chỉ số chứng khoán lớn đều chấp nhận mất điểm.

Top rich 13-17/6: Chu tich Tran Anh kiem tien “khung” tren san chung khoan - Anh 2

Hai chỉ số đều giảm nhẹ.

Top rich 13-17/6: Chu tich Tran Anh kiem tien “khung” tren san chung khoan - Anh 3

Trong khi các đại gia như gia đình ông Phạm Nhật Vượng, bà Trương Thị Lệ Khanh, ông Đoàn Nguyên Đức đều chịu thiệt hại vì tài sản giảm thì những cổ đông lớn của TAG lại tiếp tục kiếm tiền.

Cụ thể là ông Trần Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và bà Đỗ Thị Thu Hường, Phó Tổng Giám đốc của TAG đều kiếm trên 80 tỷ đồng.

Top rich 13-17/6: Chu tich Tran Anh kiem tien “khung” tren san chung khoan - Anh 4

Tuy nhiên, cần chú ý rằng cổ phiếu TAG đã bắt đầu tăng từ cuối tháng 5. Dù thanh khoản ít thu hút được sự chú ý, nhưng xu hướng tăng là liên tục và chưa dừng lại nên những ông chủ và bà chủ của TAG đã giàu lên nhanh chóng.

Top rich 13-17/6: Chu tich Tran Anh kiem tien “khung” tren san chung khoan - Anh 5

Từ mức giá 31.900 đồng/cổ phiếu ngày 31/5, cho tới nay TAG đã hơn 2 lần lên 75.000 đồng/cổ phiếu.

Với sự hỗ trợ của tập đoàn Nojma (cổ đông lớn Nhật Bản nắm giữ 30% vốn của TAG), TAG đang liên tục mở rộng tại các địa bàn.

Vừa qua, Hội đồng quản trị TAG đã quyết định thành lập chi nhánh của Công ty tại tỉnh Yên Bái (Số 319 đường Nguyễn Thái Học, tổ 69 phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái) và chi nhánh tại TP Đà Nẵng (tại số 727 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Tính đến hết quý I, công ty đã hoàn thành 24,6% kế hoạch doanh thu và 50% mục tiêu lợi nhuận.

Top rich 13-17/6: Chu tich Tran Anh kiem tien “khung” tren san chung khoan - Anh 6

MAI HƯƠNG