Người xưa có câu “hồng nhan bạc phận”, ý chỉ những người có gái có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng số phận thường gặp nhiều bất hạnh. Tuy nhiên, câu nói này lại chẳng đúng chút nào với những con giáp dưới đây.

Top nhung nang giap 'hong nhan' nhung khong he 'bac menh' chut nao - Anh 1

Tuổi Tuất

Ngay từ khi sinh ra, cô nàng tuổi Tuất đã có vận mệnh khá tốt đẹp. Họ biết cách kinh doanh và luôn có những ý tưởng độc đáo trong đầu. Khi có tiền trong tay, họ biết phải tiêu thế nào cho đúng nhất, điều này cũng giúp cho tài vận của họ thêm phần xán lạn. Tính cách cởi mở, hoạt bát giúp cho tình duyên của họ chẳng mấy khi gặp phải khó khăn. Với tiềm năng làm giàu và thực lực sẵn có, việc kiếm tiền với họ chưa bao giờ là vấn đề cần suy nghĩ nhiều.

Top nhung nang giap 'hong nhan' nhung khong he 'bac menh' chut nao - Anh 2

Tuổi Thìn

Cô nàng tuổi Thìn có năng lực làm việc gần như là tốt nhất, chưa bao giờ lãng phí thời gian vào những việc không đáng. Sự nghiệp của họ thành công cũng là điều dễ hiểu, nhờ đó mà họ chẳng khi nào phải chi tiêu tiết kiệm. Hơn nữa, dù có nhiều tiền đến đâu họ cũng không bao giờ thể hiện bằng vật chất bên ngoài, luôn nỗ lực vươn lên. Vì vậy bạn sẽ chẳng biết được rốt cuộc con giáp này giàu đến đâu.

Top nhung nang giap 'hong nhan' nhung khong he 'bac menh' chut nao - Anh 3

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp ham làm giàu nhất, bởi vậy họ rất “mẫn cảm” với tiền bạc và tính toán. Người tuổi Dậu nếu làm về lĩnh vực ngân hàng hay thị trường chứng khoán nhất định sẽ xây dựng được cho mình một “vùng trời” riêng. Dù có không dựa vào đó để được hưởng số đại phú đại quý nhưng vì biết cách kiếm tiền nên họ không bao giờ gặp phải phiền não vì tiền nong.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới