Hình ảnh của các người đẹp này đang dần xấu đi vì sự cẩu thả trong cách ăn mặc.

Lộ hàng, sự cố hớ hênh trang phục là những chuyện xảy ra quá thường xuyên trong giới showbiz. Nhiều người cho rằng đó là chiêu trò của các người đẹp nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông, là một cách đánh bóng tên tuổi. Nhưng cũng có không ít trường hợp là do sự bất cẩn, cẩu thả trong khâu lựa chọn trang phục. Và dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì có thể sẽ được nổi tiếng, được nhắc đến nhiều hơn trên các mặt báo nhưng việc làm xấu hình ảnh của chính bản thân mình trước công chúng bằng cách dựa vào váy áo là một điều tối kỵ. Tình yêu của công chúng, của khán giả chỉ dành cho những nghệ sĩ đi lên bằng chính tài năng của mình chứ không phải lợi dụng các chiêu trò.

Nếu sự cố xảy ra một hai lần người ta có thể xem đó là tai nạn ngoài ý muốn nhưng một khi con số lộ hàng, hớ hênh nhiều hơn thế thì công chúng sẽ phải nghĩ rằng đây không phải là chuyện vô tình. Dưới đây là những người đẹp Việt thường xuyên thường xuyên gặp phải những tình huống khốn đốn vì váy áo:

Hoàng Yến có lẽ là người mẫu gặp phải nhiều sự cố lộ hàng trên sàn diễn thời trang nhất làng mẫu. Thỉnh thoảng cô lại gặp phải những tai nạn lộ hàng diễn ra tương tự nhau như lộ ngực, lộ quần chip khiến nhiều người không thể không nghĩ rằng cô nàng cố tình tạo sự độ hot cho bản thân.

Sau Hoàng Yến, người mẫu bị chỉ trích vì chuyện váy áo nhiều nhất là Ngọc Quyên. Không phải là người sở hữu phong cách thời trang quá táo bạo nhưng không dưới 3 lần người đẹp gặp phải các tai nạn như lộ nhũ hoa, lộ áo ngực, quần chip.

Hiện tại phong cách thời trang của Thu Minh đã tinh tế và kín đáo hơn xưa nhưng trước đây nữ ca sĩ đa tài này lại thuộc top người đẹp luôn gặp sự cố với váy áo quá sexy. Từ việc lộ miếng dán ngực, lộ ngực khi biểu diễn đến tai nạn rách áo vì vải quá mỏng.

Đinh Ngọc Diệp là một cô nàng rất mạnh dạn trong chuyện ăn mặc, nhất là khi khoe vòng 1. Những bộ đầm khoét ngực quá hở hang không ít lần khiến người đẹp khốn đốn tại các sự kiện. Nhưng dường như cô vẫn chưa đúc rút được bài học nào.

Phi Thanh Vân lại là người có nhiều chiêu trò quá lố với váy áo. Phong cách thời trang sến sẩm, giọng ca của 'Dâ nâu' cũng rất bề xuề trong khâu lựa chọn váy áo. Điển hình là những bộ trang phục phản cảm luôn gắn liền với hình ảnh người đẹp này.

Mẫu teen Hồng Quế mặc dù còn ít tuổi nhưng có một 'bề dày' tai nạn váy áo không thua kém gì đàn chị.