Có những cung Hoàng đạo luôn trở nên thành công hơn rất nhiều sau khi thất bại, chính bởi họ dũng cảm đứng lên làm lại từ đầu, cùng xem họ là những ai nhé!

Top 1: Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết khao khát thành công và luôn cố gắng, nỗ lực trong mọi chuyện. Ma Kết khi đã tập trung thì sẽ không quan tâm và để ý đến bất kỳ điều gì khác. Nếu chẳng may gặp thất bại, Ma Kết cũng dễ rơi vào trạng thái buồn rầu, ủ dột. Ma Kết tin tưởng với sự cố gắng không mệt mỏi của mình, thành công sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Thất vọng và buồn bã là điều không tránh khỏi, tuy nhiên Ma Kết sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh. Ma Kết sẽ bắt tay vào việc tìm nguyên nhân thất bại ở đâu, từ đó lập ra kế hoạch mới, bắt tay làm lại từ đầu. Ma Kết sau khi thất bại còn trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn rất nhiều, cung Hoàng đạo này sẽ sốc lại năng lượng cho mình, tìm ra những điểm còn chưa ổn của bản thân, từ đó nỗ lực học hỏi, hoàn thiện mỗi ngày. Chính thái độ, tinh thần và quyết tâm đó, Ma Kết là người luôn thành công hơn rất nhiều sau mỗi lần vấp ngã.

Top cung hoang dao dung cam lam lai tu dau sau vap nga - Anh 1

Top 2: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người luôn cực kỳ tự tin và lạc quan trong mọi chuyện. Sư Tử luôn muốn trở thành người dẫn đầu và thành công trong lĩnh vực bản thân theo đuổi. Cung Hoàng đạo này luôn được đánh giá là người quyết đoán, nỗ lực và chiến đấu đến cùng cho mục tiêu của mình. Chính vì thế nếu chẳng may gặp thất bại, Sư Tử sẽ không vì thế mà nhụt chí hay suy giảm khí thế, ngược lại Sư Tử thấy biết ơn những khó khăn, vấp ngã mình gặp trong đời đã giúp bản thân trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Với Sư Tử, thất bại ở lĩnh vực này không đồng nghĩa với việc tương tự ở lĩnh vực khác. Sư Tử sẽ thay đổi tư duy và quan sát nhiều hơn, từ đó tìm ra những hướng đi mới, truy cầu sự đột phá và thay đổi mới mẻ để lập nên những thành tích khiến mọi người ngưỡng mộ.

Top 3: Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là người luôn đặt ra quyết tâm cao độ cho bản thân trong bất kỳ công việc nào. Chỉ cần là việc Kim Ngưu muốn, chòm sao này sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Trên con đường thực hiện mục tiêu, nếu gặp phải khó khăn hay thất bại, Kim Ngưu luôn dùng thái độ bình thản để đối diện. Với Kim Ngưu, trên đường đời vấp ngã là điều không tránh khỏi, điều quan trọng là bản thân sẽ học được điều gì sau thất bại. Kim Ngưu sẽ không ngần ngại bắt tay làm lại từ con số 0, tìm hiểu và đánh giá những khuyết điểm và thiếu sót của bản thân, từ đó lập ra phương án và hướng đi cụ thể, thay đổi tình hình bất lợi. Phương châm của Kim Ngưu chính là bước từng bước vững chãi để tiến đến mục tiêu, con đường đến thành công có thể dài hơn so với người khác nhưng đó chính là con đường có giá trị và ý nghĩa nhất đối với Kim Ngưu.

Top cung hoang dao dung cam lam lai tu dau sau vap nga - Anh 2

Top 4: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là chòm sao có cá tính mạnh mẽ. Bọ Cạp luôn là người có ý chí sắt đá và không bao giờ chịu đầu hàng, khuất phục trước khó khăn, thử thách. Nếu trên đường đời gặp phải thất bại, Bọ Cạp sẽ luôn ngẩng cao đầu để bước tiếp, bất kể con đường phía trước còn gian nan, vất vả gấp nhiều lần. Bọ Cạp sẽ dũng cảm buông bỏ những điều không cần thiết để làm lại từ đầu, chấp nhận chịu thiệt thòi, rủi ro để thay đổi cục diện vấn đề. Bọ Cạp sẽ tìm kiếm những nguồn lực tin cậy và mạnh mẽ nhờ tài thương thuyết của mình. Đồng thời Bọ Cạp sẽ cố gắng không để tâm lý lo lắng, căng thẳng của mọi người xung quanh làm ảnh hưởng đến quyết định của mình. Khám phá và thay đổi bản thân chính là phương châm để đi đến thành công của cung Hoàng đạo này.

Top 5: Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử là người khá lạc quan và vui vẻ trong nhiều hoàn cảnh. Song Tử không ngại khó khăn, thử thách trên con đường đi đến thành công. Nếu chẳng may gặp thất bại, Song Tử vẫn giữ được thái độ và tinh thần rất tốt, họ sẽ không vì khó khăn trước mắt làm suy giảm khí thế và ý chí quyết tâm của mình. Song Tử sẽ không ngần ngại tìm hiểu và tiếp xúc với những điều mới mẻ đồng thời bản thân cũng không ngại đi ngược với ý kiến đám đông để đưa ra những ý tưởng táo bạo, mạnh mẽ, đập tan lối tư duy thường có. Bí quyết của Song Tử chính là việc phải luôn duy trì sự giao tiếp, trao đổi với thế giới bên ngoài, với những điều mới mẻ và giữa những người đồng sự với nhau. Khi có được nhận thức đầy đủ và chính xác về những điều đó, chính là lúc bản thân Song Tử sẵn sàng làm lại từ con số 0 để tìm kiếm thành công cho mình.