(Kienthuc.net.vn) - Không chỉ thưởng thức món ăn ngon, bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều cảm giác vô cùng thú vị khi tới những nhà hàng này.

Baggers, Đức: đến với nhà hàng này bạn sẽ thoát khỏi phiền phức từ việc chờ đợi hay nhân viên phục vụ thô lỗ. Chỉ cần chọn bất cứ món nào bạn thích qua màn hình cảm ứng và chờ thức ăn chuyển đến theo đường xoắn ốc là bạn có thể trải nghiệm cảm giác ăn uống hoàn toàn tự động và hiện đại.

Ninja, New York: Bạn đã bao giờ được phục vụ bởi ninja Nhật Bản đích thực? Giờ đây ở New York, bạn cũng sẽ có cơ hội trải qua cảm giác sợ hãi xen lẫn thích thú với màn “ném, găm dao” và nhào lộn của các Ninja trong thời gian chờ đợi bữa ăn.

Ấn Độ: Bạn nghĩ gì về nhà hàng lăng mộ? Tại Ấn Độ có một nhà hàng bán bánh ngọt và trà, khách đến đây ngoài thưởng thức món ăn còn được “ngắm nhìn” các ngôi mộ xung quanh. Thậm chí bạn sẽ nổi da gà khi biết có vài ngôi mộ được chôn cất từ rất lâu!

Bỉ: Hãy quên đi nỗi sợ và ngắm nhìn khung cảnh từ độ cao hơn 45m. Đong đưa trên mặt đất với thức ăn phục vụ ngay tại bếp trên trời chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác mới mẻ.

Maldives: nhà hàng Ithaa sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các loài cá dưới nước. Xem cá mập trên không và tận hưởng niềm vui khi nhìn thấy cá nhiệt đới thật thú vị hơn bao giờ hết. Dù bạn sợ cá mập, nhưng bạn sẽ gần gũi hơn với cuộc sống dưới nước và các sinh vật.

New York: Thưởng thức bữa tối của bạn mà không cần phải lo lắng về quần áo! Tất cả việc bạn cần làm là trút bỏ xiêm y và gọi món. Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy xấu hổ khi bạn đã đặt chân vào nhà hàng đầy những thực khách khỏa thân!

Dubai: Không có cảm giác mát mẻ nào hơn việc thưởng thức bữa ăn trong nhà hàng làm bằng băng. Tại Dubai có Ice Lounge, nơi bạn ngồi ở băng ghế đá, nhấm nháp ly cocktail cùng bạn bè. Bạn sẽ không bao giờ phải đổ một giọt mồ hôi trong nhà hàng này.

Nếu bạn nghĩ rằng ma cà rồng chỉ tồn tại trong văn học và phim ảnh, hãy đến với nhà hàng Cà phê Ma cà rồng ở Tokyo. Được thiết kế tinh tế với các quan tài nhung đỏ, nhà hàng thu hút thực khách với cảm giác bí ẩn. Bạn có thể giả vờ là một ma cà rồng khi thưởng thức đồ uống cocktail màu đỏ nổi tiếng của họ.

Bạn sẽ được hướng dẫn nhận biết món ăn hoàn toàn bằng vị giác và khứu giác với nhà hàng Tối tại Mỹ bởi các nhân viên phục vụ khiếm thị. Có nhiều nhà hàng tương tự ở San Francisco, Santa Monica, và San Diego tại Mỹ.

Tây Ban Nha: Hãy tưởng tượng thức ăn được nướng trực tiếp trên một ngọn núi lửa. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích hương vị và kết cấu tinh tế của bữa ăn khi nó được nấu chín trên bếp có hình dạng giống ngọn núi lửa tại nhà hàng El Diablo.