Kpop là nơi hội tự những anh chàng đẹp trai và quyến rũ bậc nhất châu Á.

Trang AKPop đã lựa chọn ra danh sách 10 nam thần tượng sexy nhất. Dưới đây là danh sách:

10. Zico (Block B)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 1

Sự quyến rũ của chàng trai này không bật ra từ ngoại hình như gương mặt đẹp trai hay thân hình 6 múi mà là ở phong cách cá nhân vô cùng 'swag'. Bên cạnh vẻ chất, ngầu trong âm nhạc, nụ cười duyên dáng, giọng nói ngọt ngào và phong cách thời trang của Zico làm anh trở nên khá hoàn hảo.

9. Leo (VIXX)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 2

Leo là anh chàng siêu sexy với vẻ ngoài cao ráo như một người mẫu và gương mặt sắc nét.

8. Jungkook (BTS)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 3

Tồn tại hai thái cực 'đáng yêu' và sexy, nam tính trong con người của chàng trai 19 tuổi này. Gương mặt non nớt nhưng thân hình đẹp và động tác, thần thái đều toát lên sự quyến rũ.

7. Bobby (iKon)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 4

Bobby sở hữu xương quai hàm góc cạnh và nam tính nhưng anh chàng cũng có đôi mắt cười làm say lòng người. Một vẻ vừa 'cool' lại vừa 'cute' khiến mọi cô gái đều bị hấp dẫn.

6. T.O.P (Big Bang)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 5

Khi nhắc đến từ 'sexy' trong Kpop, nhiều người ngay lập tức liên tưởng đến chàng rapper của Big Bang. Chưa từng lộ ra một tí da thịt nào trước khi khoe nửa thân trên tuyệt đẹp trong Tazza 2, vẻ sexy của T.O.P không đến từ cơ thể cuồn cuộn cơ bắp mà ở nhiều điểm khác. Đó là một vẻ đẹp có phần 'gian tà' cùng với tông giọng sexy khó cưỡng.

5. Jackson (GOT7)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 6

Xuất phát là một vận động viên thể thao, Jackson sở hữu những phần cơ thể đặc biệt quyến rũ. Ngoài ra, tính cách dễ thương và sôi nổi của anh chàng cũng là một điểm đặc biệt sexy.

4. Baro (B1A4)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 7

Baro sở hữu giọng nói mượt mà khiến người nghe tan chảy. Giống như Jungkook của BTS, anh chàng này là sự giao thoa giữa 2 khái niệm dễ thương và nam tính, mạnh mẽ.

3. Taeyang (Big Bang)

Sở hữu thân hình nhỏ con nhưng mọi điểm trên cơ thể của thành viên Big Bang đều đặc biệt lôi cuốn. Taeyang cũng cực giỏi trong việc tận dụng cơ thể với những chuyển động sexy. Ngoài ra, giọng ca 'Good Boy' còn sở hữu gương mặt đẹp trai với đôi mắt cười.

2. Siwon (Super Junior)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 8

Cơ thể tuyệt đẹp, gương mặt như tượng điêu khắc, nụ cười sát thủ, Siwon chính là tác phẩm sống động nhất của nghệ thuật. Anh chàng này cũng có tính cách vui vẻ, cuốn hút.

1. Seo Kang Joon (Surprise)

Top 10 nam than tuong sexy nhat Kpop - Anh 9

Seo Kang Joon gây ấn tượng mạnh hơn khi tham gia diễn xuất. Những điểm tuyệt vời nhất của anh chàng, từ gương mặt điển trai, dáng vóc đẹp đến tính cách dễ thương đều được thể hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Seo Kang Joon cũng rất biết cân bằng giữa sự dễ thương và nghiêm túc khi cần thiết.

(Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả).

Anh Việt