Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov tiết lộ, ông Putin làm việc miệt mài đến đêm khuya để chuẩn bị cho cuộc giao lưu trực tuyến với nhân dân Nga vào ngày hôm nay (14-4).

Tong thong Putin miet mai chuan bi cho buoi giao luu voi nguoi dan Nga - Anh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người dân

Trong cuộc phỏng vấn với Lenta.ru, ông Peskov nói: "Tổng thống Putin làm việc miệt mài đến tận đêm khuya để chuẩn bị tiến hành giao lưu trực tuyến vào ngày 14-4. Cả ngày 13-4 lịch làm việc của ông dành hoàn toàn cho 'công tác đối nội', vì cần xem xét vô số câu hỏi do người dân Nga gửi tới”.
Vị thư ký báo chí cũng cho biết thêm, ông Putin liên tục yêu cầu chuyên viên các phòng ban thuộc văn phòng Tổng thống cũng như thành viên nội các cung cấp kịp thời những thông tin mà ông cần.
Trước đó, ngày 12-4, phát ngôn viên Peskov đã nói về những đề tài mà người dân Nga quan tâm, và nêu câu hỏi với Tổng thống Vladimir Putin, chủ yếu liên quan tới các lĩnh vực kinh tế-xã hội và vấn đề nhà ở.
"Đối thoại trực tuyến" là chương trình truyền hình hàng năm được Tổng thống Nga Vladimir Putin dành giải đáp những thắc mắc, đề xuất mà người dân Nga đặt ra với ông. Chương trình xuất hiện lần đầu vào năm 2001.
"Đối thoại trực tuyến" năm 2015 đã kéo dài với thời gian kỷ lục 3 giờ 58 phút, và người đứng đầu Điện Kremlin đã giải đáp 74 vấn đề.