Tổng thống Nga Putin đã hòa mình cùng thiên nhiên trong kỳ nghỉ hè ở Siberia, Nga.

Báo Dân Việt dẫn theo Daily Mail, những hình ảnh mới được hãng thông tấn Nga công bố cho thấy ông Putin cởi trần tắm nắng và câu cá tại một hồ nước ở Siberia.

Tong thong Putin coi tran, hoa minh voi thien nhien trong ky nghi he - Anh 1

Tổng thống Putin cởi trần tắm nắng.

Ông Putin được cho là đã đến nghỉ ở Siberia cách đây vài ngày. Nhà lãnh đạo Nga lựa chọn vùng Tula để nghỉ ngơi dù nơi này không phải là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu.

Đây cũng chính là nơi ông Putin cởi trần cưỡi ngựa trong bức ảnh nổi tiếng năm 2009. Các nhà phân tích chính trị nói kỳ nghỉ cũng là cách để ông Putin chứng minh sức khỏe, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.

Tong thong Putin coi tran, hoa minh voi thien nhien trong ky nghi he - Anh 2

Hình ảnh câu cá trên sông của nhà lãnh đạo Nga.

Báo Giao thông đăng tải, những bức ảnh kỷ niệm chuyến đi khắc họa lãnh đạo Nga như một vận động viên, một người đàn ông thích phiêu lưu mạnh mẽ và mạo hiểm. Có bức ảnh, Tổng thống Putin cởi trần ngồi cạnh Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cũng cởi trần và mặc quần màu rằn ri để tắm nắng.

Tong thong Putin coi tran, hoa minh voi thien nhien trong ky nghi he - Anh 3

Chiến lợi phẩm mà tổng thống Putin thu được.

Cơ quan Thông tấn Nga TASS cho biết, ông Putin đã tới Siberia để leo núi, câu cá ở hồ trên núi, bơi lặn để đuổi bắt một chú cá măng khi dừng chân ở khu vực Tuva. Toàn bộ chuyến nghỉ dưỡng diễn ra trong 2 ngày đầu tháng Tám này.

(Tổng hợp)

Xuân Tùng