“Bông hồng nước Anh” Cheryl bị đồn đang có thai với thành viên One Direction kém 10 tuổi, Justin Bieber vung tiền đập phá ở London, Kim Kardashian muốn ở ẩn….là những tin tức nổi bật của showbiz quốc tế trong ngày.

‘#CongratsLiam’, đang là hashtag nổi bật nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây. Nó được khởi xướng bởi các fan của Liam Payne, cựu thành viên One Direction, nhằm chúc mừng anh lên chức bố. Mặc dù cả Liam lẫn Cheryl đều chưa lên tiếng xác nhận mình sắp có con, song theo nhiều nguồn tin bên lề, nhiều khả năng đây là sự thật.

Tong hop tin sao ngoai trong ngay 18/10: 'Bong hong nuoc Anh' co thai voi ban trai kem 10 tuoi? - Anh 1

Cặp đôi chị em Cheryl - Liam. Ảnh: Daily Mail.

Cheryl và Liam đã công khai hẹn hò đầu năm 2016, bất chấp khoảng cách 10 tuổi. Cheryl sinh năm 1983, từng có 2 đời chồng. Chồng đầu tiên của Cheryl là ngôi sao bóng đá Ashley Cole, cả hai kết hôn năm 2006, lúc Cheryl mới 23 tuổi và li dị 4 năm sau đó, do Cole ngoại tình. Người chồng thứ 2 của Cheryl là Jean-Bernard Fernandez, họ kết hôn tháng 7/2014, rồi nhanh chóng li dị sau 18 tháng. Liam sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng One Direction.

Tong hop tin sao ngoai trong ngay 18/10: 'Bong hong nuoc Anh' co thai voi ban trai kem 10 tuoi? - Anh 2

Tong hop tin sao ngoai trong ngay 18/10: 'Bong hong nuoc Anh' co thai voi ban trai kem 10 tuoi? - Anh 3

Justin Biber đang có nhiều dự án ở Anh. Ảnh: Daily Mail.

Justin Bieber có thể không phải là ca sỹ tuổi teen hát hay nhất, nhưng chắc chắn là người biết hưởng thụ nhất. Anh vừa thuê một lâu đài ở Anh với giá không tưởng: 108 ngàn bảng tức 2,9 tỉ đồng VND/tháng. Lâu đài tráng lệ này năm ở Bắc London, có 15 phòng ngủ, một rạp chiếu phim, một hồ bơi ngoài trời và một hầm chứa rượu.

Ca sỹ 22 tuổi này đang có ý định chia đôi cuộc sống của mình trong vài tháng tới, một nửa ở Los Angeles và một nửa ở London. Mặc dù chỉ đến London một mình, song anh không hề coi việc thuê lâu đài đắt đỏ này là lãng phí, đơn giản anh nói mình yêu vùng đất này.

Về phần mình, Kim Kardashian dường như vẫn chưa vượt qua được dư chấn của vụ cướp kinh hoàng ở Paris. Trên website của Kim, trợ lý của cô, Stephanie Shep vừa thông báo là Kim sẽ tiếp tục ở ẩn và sẽ không thường xuyên không xuất đầu lộ diện trong thời gian ngắn tới.

Shep viết: “Chào mọi người, mọi người có lẽ đã thấy chúng tôi không cập nhật tin tức trong vài tuần. Keeks (viết tắt thân mật của Kim) cần chút không gian riêng. Nhưng, đừng lo lắng, Kim đang được rất nhiều người yêu quý chăm sóc. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ cô gái của tôi. Yêu các bạn rất nhiều”.

Tong hop tin sao ngoai trong ngay 18/10: 'Bong hong nuoc Anh' co thai voi ban trai kem 10 tuoi? - Anh 4

Tong hop tin sao ngoai trong ngay 18/10: 'Bong hong nuoc Anh' co thai voi ban trai kem 10 tuoi? - Anh 5

Thông báo mới nhất của Kim. Ảnh: Mirror.

Cách đây 2 tuần, Kim là nạn nhân của một vụ cướp có vũ trang ở Paris, khiến cô được một phen kinh hồn, táng đởm. Một trong những nguyên nhân chính khiến bọn cướp biết được hành tung của Kim là do cô liên tục cập nhật hành trình của mình lên mạng xã hội. Có lẽ, sau vụ việc đó, “người đẹp siêu vòng 3” của nước Mỹ đã không dám khoe khoang cuộc sống riêng của thân nhiều nữa.

Sa Mộc