Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”), là doanh nhân duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 100 Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu 2016” và nhận Cúp Thánh Gióng tại “Lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – Phát triển” vào tối ngày 11/10/2016 vừa qua tại Hà Nội.

Tong Giam doc Dai-ichi Life Viet Nam duoc trao tang danh hieu 'Top 100 Doanh Nhan Viet Nam Tieu Bieu 2016' - Anh 1

Ông Trần Đình Quân cho biết: “Tôi thật sự xúc động và hạnh phúc khi nhận được danh hiệu uy tín và danh giá này. Đây là nguồn khích lệ, động viên lớn lao tiếp sức cho tôi cùng các cộng sự quyết tâm hơn nữa nhằm thực hiện mục tiêu đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Giải thưởng này được xem là sự ghi nhận về những đóng góp tích cực, tiêu biểu của Dai-ichi Life Việt Nam vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng và của cộng đồng doanh nghiệp nói chung”.

Danh hiệu “Top 100 Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu 2016” – Cúp Thánh Gióng được bình chọn trên cơ sở giới thiệu của các Bộ, ngành, địa phương và là giải thưởng đầu tiên mang tính toàn diện và mang tính chất quốc gia do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp với đại diện các đơn vị trong nước như: đại diện Văn phòng Chính phủ, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… Ngoài ra còn có đại diện của 2 tổ chức quốc tế là Phòng Thương mại quốc tế (tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế) và tổ chức Lao động quốc tế (ILO).

Giải thưởng này nhằm tuyên dương các doanh nhân tiêu biểu của cả nước có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực hoạt động xã hội, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nhân và nền kinh tế đất nước, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong quá trình hội nhập, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thu Tuyết