Hưởng ứng chương trình “Cùng em đến trường” do Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động phát động, ngày 26.8, TCty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex) đã trao 900 chiếc áo, trị giá 45 triệu đồng tới Quỹ TLV Lao Động, để tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Từ nhiều năm nay, Hanosimex luôn có các hoạt động ủng hộ quần áo - thông qua Quỹ TLV Lao Động - chuyển đến hỗ trợ trẻ em nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch Công đoàn TCty CP Dệt May Hà Nội - cho biết: Bên cạnh phát triển SXKD, Hanosimex rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, từ thiện.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch CĐ TCty CP Dệt May Hà Nội - trao 900 chiếc áo tới đại diện Quỹ TLV Lao Động.

Công đoàn đã đóng vai trò tích cực, chủ yếu trong các hoạt động thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc gia đình liệt sĩ, xây nhà tình nghĩa, đỡ đầu trẻ mồ côi, các hoạt động quyên góp giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiên tai… Lãnh đạo Tổng Công ty đã kêu gọi mỗi người lao động trong toàn hệ thống phát huy tinh thần yêu nước, tăng cường cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm, tăng năng suất lao động, nâng cao lợi nhuận, nhằm chung tay ủng hộ đồng bào biển đảo quê hương và các hoàn cảnh khó khăn. Năm 2014, Hanosimex đã ủng hộ 200 triệu đồng tới biển đảo quê hương và đang nuôi dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Hoàng Văn Thụ (TP.Hà Nội), 4 cháu mồ côi trên địa bàn và trợ cấp một cháu con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn...

Cùng ngày, Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu đã chuyển tới Quỹ TLV Lao Động các sản phẩm của mình (bánh và kẹo) trị giá 4 triệu đồng, thông qua Quỹ TLV Lao Động để tặng các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền.