Tiin.vn – Đó là kết quả bình chọn vừa được công bố gần đây.

Hàng năm, độc giả tạp chí Total Film (Anh Quốc) lại bình chọn những gương mặt sáng giá của điện ảnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc bình chọn mới nhất về ngôi sao được yêu thích nhất, hai diễn viên trẻ Tom Hiddleston Jennifer Lawrence đã có số phiếu cao nhất.

Jennifer Lawrence thật sự là một tiêu điểm trên các lĩnh vực với nhiều giải thưởng: một Quả Cầu Vàng cho diễn xuất; được đề cử cho hai giải lớn BAFTA và Oscar với phim Silver Linings Playbook. Không chỉ vậy, nữ anh hùng của The Hunger Games còn góp phần tạo nên sức nóng cho hai phim sequel Catching Fire X-Men: Days of Future Past. Theo sát cô là “Góa phụ đen” Scarlett Johansson và nàng Bella của series Twilight Kristen Stewart.

Jennifer Lawrence

Scarlett Johansson

Tom Hiddleston với vẻ điển trai Anh Quốc đã nhanh chóng dẫn đầu sau diễn xuất điêu luyện trong The Avengers , vượt qua “ma cà rồng” Robert Pattinson và bỏ xa bạn diễn Chris Hemsworth. Một bất ngờ nho nhỏ là diễn viên gạo cội Alan Rickman (thủ vai giáo sư Snape trong series Harry Potter) cũng có mặt trong danh sách, có lẽ là vì vai diễn đầy hài hước cùng nhiều cảnh “hở hang” trong bộ phim Gambit. “Thủ lĩnh Thorin Oakenshield” của đoàn quân người lùn trong The Hobbit: An Unexpected Journey Richard Armitage có vị trí thứ 5 ngoạn mục, khẳng định sự cuốn hút của anh với vai diễn đầy nam tính trong phim.

Tom Hiddleston

Richard Armitage

Robert Pattinson

Danh sách top 10 nam và nữ diễn viên hiện đại sexy nhất theo ý kiến khán giả:
Nam diễn viên:
1. Tom Hiddleston
2. Robert Pattinson
3. Ryan Gosling
4. Benedict Cumberbatch
5. Richard Armitage
6. Tom Hardy
7. Alan Rickman
8. Michael Fassbender
9. Robert Downey Jr.
10. Chris Hemsworth
Nữ diễn viên:
1. Jennifer Lawrence
2. Scarlett Johansson
3. Kristen Stewart
4. Emma Stone
5. Mila Kunis
6. Emma Watson
7. Anne Hathaway
8. Zooey Deschanel
9. Natalie Portman
10. Charlize Theron